Loading...
พลาดอย่างหนัก!! เมื่อสองผัวเมีย เพิ่งจะรับคนใช้เข้ามาทำงานใหม่ แต่กลับมาเรื่องไม่คาดคิด!! ที่ทำเอาทั้งคู่นี้ถึงกับ จำไปจนตาย?? | สนุกดี
Home » » พลาดอย่างหนัก!! เมื่อสองผัวเมีย เพิ่งจะรับคนใช้เข้ามาทำงานใหม่ แต่กลับมาเรื่องไม่คาดคิด!! ที่ทำเอาทั้งคู่นี้ถึงกับ จำไปจนตาย??

พลาดอย่างหนัก!! เมื่อสองผัวเมีย เพิ่งจะรับคนใช้เข้ามาทำงานใหม่ แต่กลับมาเรื่องไม่คาดคิด!! ที่ทำเอาทั้งคู่นี้ถึงกับ จำไปจนตาย??

Written By Facebook Instant on Sunday, February 19, 2017 | 7:25 AM
เป็นเรื่องที่ต้องบอกก่อนเลยว่า หากใครเคยได้เจอกับเหตุการณ์แบบนี้ต้องระวังกันให้มาก เพราะอย่างที่คำโบราณเคยได้บอกเอาไว้ หน้าต่างมีหู ประตูมีช่อง จะคิดจะทำอะไรอย่าให้กระโตกกระตากไป เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว คนอื่นอาจจะมารู้มาเห็นเรื่องที่ไม่ควรได้รู้ก็เป็นได้ อย่างเช่นเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่นี้ ที่เพิ่งจะรับคนรับใช้เข้ามาทำงานในบ้านได้หมาด ๆ แต่แล้วก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวกันอีกครั้ง ลองไปติดตามกันดูค่ะ เรื่องราวมีอยู่ว่า..

สองผัวเมียเพิ่งรับคนใช้มาใหม่ ฝ่ายเมียยินดีเป็นพิเศษเพราะคนใช้นางนี้หน้าตาไม่สะสวยเทียบกับเธอไม่ติด อายุก็รุ่นราวคราวเดียวกัน แต่แม่คนใช้นั่นยังดูหน้าแก่กว่าเธอเสียอีก วันหนึ่งแม่คนใช้ขี้เหร่ทำทะเร่อท่า ทำผ้าถุงหลุดต่อหน้าคุณนายคนสวย กางเกงในก็ไม่ใส่ ปล่อยให้คุณนายมองเห็นว่าบริเวณที่ลับนั้น..มีสิ่งผิดปกติ


คืนนั้นคุณนายเล่าให้ผัวฟังอย่างตื่นเต้นว่า แม่คนใช้ไม่มีขนบริเวณที่ลับเลย ราบเลี่ยนเตียนโล่งยังกับของเด็ก ๆ ฝ่ายผัวไม่เชื่อว่าจะมีผู้หญิงใด ๆ คนไหนที่จะผิดธรรมชาติอย่างนั้น “เอายังงี้ก็แล้วกัน พรุ่งนี้ตอนบ่ายคุณแกล้งออกไปเล่นกอล์ฟ แล้วแอบกลับมาตอนหกโมงเย็น คอยแอบดูตรงรอยแตกที่ฝาบ้านตรงโน้น ชั้นจะหาทางหลอกให้แม่นั่นเปิดให้ดู คุณจะได้เชื่อซะทีว่าฉันพูดจริง”


พอถึงเวลานัดหมาย คุณนายก็เรียกคนใช้เข้ามาห้องที่วางแผนไว้ อธิบายให้คนใช้ฟังถึงสรีระร่างกายของมนุษย์ เธอถลกกระโปรงตัวเองเปิดให้เห็นว่าผู้ใหญ่จะต้องมีขนขึ้นที่ตรงนั้นเหมือนอย่างของเธอ เธอให้คนใช้เปิดผ้าถุงดูบ้างแล้วชี้ให้เห็นว่าของแม่คนใช้นั้นผิดธรรมชาติ แม่คนใช้นั่งฟังด้วยความสนใจ ต่างเปรียบเทียบตรงนั้นตรงนี้ของกันและกัน เพื่อตรวจสอบดูว่าจะมีอะไรผิดปกติอีกบ้าง


ค่ำนั้น ผัวเดินซึมกลับเข้า บ้านเมียจึงถามว่า “คุณกลับมาแอบดูตามที่นัดไว้หรือเปล่า”


ผัวก็ตอบเสียงซึมๆ ว่า “กลับ”“แล้วคุณเห็นหรือยังว่าแม่นั่นน่ะผิดธรรมชาติ”


“เห็นแล้ว แต่ทำไมคุณต้องเปิดของคุณออกให้ดูด้วย” เสียงผัวยังซึม


“เอ๊ะ! ก็ของขั้นน่ะ คุณไม่เคยเห็นรึยังไง” เสียงเมียชักขุ่น


“ของคุณน่ะผมเห็นมานานแล้ว แต่คุณพวกเพื่อนตีกอล์ฟของผมทั้งก๊วนสิ มันเพิ่งจะเคยเห็น

ที่มา showkhao