Loading...
"น้องเหมย"บอกกรูสิหาเลี้ยงมัน!! เฟนเก่า "เทพพิทักษ์" ของขึ้น แฉหลักฐานเด็ด!! หลังโดนพชร์จวกหลอกแด(ร)กพี่เทพจนหมดตัว!! | สนุกดี
Home » » "น้องเหมย"บอกกรูสิหาเลี้ยงมัน!! เฟนเก่า "เทพพิทักษ์" ของขึ้น แฉหลักฐานเด็ด!! หลังโดนพชร์จวกหลอกแด(ร)กพี่เทพจนหมดตัว!!

"น้องเหมย"บอกกรูสิหาเลี้ยงมัน!! เฟนเก่า "เทพพิทักษ์" ของขึ้น แฉหลักฐานเด็ด!! หลังโดนพชร์จวกหลอกแด(ร)กพี่เทพจนหมดตัว!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 28, 2017 | 12:28 AMหลังจากได้กลับเข้าวงการอย่างหน้าชื่นตาบานสมความตั้งใจ เทพพิทักษ์ แอสละ หรือพ่อหนุ่มหัวทองปากแดงของเราก็แทบจะก้มสาบานกับ พชร์ อานนท์ เลยว่าจะไม่มีวันกลับไปเหลวแหลกเหมือนเดิมอีก

หลังจากที่ เทพพิทักษ์ แอสละ โดน พชร์ อานนท์ ตัดหางปล่อยวัดไปเมื่อปลายปีก่อน หลังจากที่ร่วมงานกันได้เพียงไม่นานเท่านั้น โดยให้เหตุผลคล้าย ๆ กับว่าขุดขึ้นมาจากตมยังไงก็ไม่ขึ้นจริง ๆ ยิ่งดังยิ่งหลงระเริง วรั้ยยย งานนี้แซ่บลืมเจ้าค่า… ซึ่งก็แน่นอนว่าชื่อเสียงของพ่อเทพพิทักษ์ก็จางหายไปตามกาลเวลา กลับไปรับจ้างหาเช้ากินค่ำเหมือนเดิมแต่ท้ายสุดก็เหมือนองค์แม่ชีเทเรซ่าเข้าสิง พชร์ อานนท์ ฉุด เทพพิทักษ์ แอสละ ขึ้นมาจากความยากลำบากอีกครั้ง พร้อมกับให้เหตุผลแบบแมน ๆ ว่าตนทนเห็นคนลำบากไม่ได้ อีกทั้งพ่อเทพก็ให้สัญญาแล้วว่าจะไม่กลับไปทำตัวเสียหายแบบเดิมอีก ซึ่ง พชร์ อานนท์ ก็ขอแจงแรง ๆ ไว้ตรงนี้เลยว่าพ่อเทพเจ้าขาฮีเคยทำพฤติกรรมอะไรไม่ดีเอาไว้บ้าง ช่วยกันเป็นพยานนะจ๊ะชาวโซเชียลว่าฮีจะไม่กลับไปทำอีก

ไอ๊หย๋าาา พชร์ อานนท์ พูดแบบนี้ก็ไม่สวยสะแล้วสิ เพราะงานนี้เดือดร้อนไปถึงน้องเหมย สาวเซ็กซี่ที่เคยเป็นแฟนของเทพพิทักษ์ในช่วงที่กำลังมีปัญหาพอดี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็สาปส่งพ่อปากแดงหลังเลิกรากันไปว่าดึงชีวิตเธอตกต่ำ ทำตัวมีปัญหาทั้ง ๆ ที่ชีวิตกำลังดี๊ดี จนสุดท้ายถูกตัดหางปล่อยวัดและเธอต้องมาทำงานหาเลี้ยงเขา อู้ยย ยั่งงี้ต้องถีบหัวส่งเจ้าค่า อุ๊ป!นั่นแหละประเด็นเม็ดเป้งค่ะซิส!! เพราะน้องเหมยเธอเชื่อว่าพ่อเทพ อดีตคนรักสายแว๊นซ์ของเธอต้องไปพูดอะไรมิดีมิงามให้พี่พชร์ฟังแน่นอนในเมื่อรู้ ๆ กันอยู่ ตกลงกันไว้แล้วว่าจะชี้แจงคนอื่นว่าเลิกกันเพราะอะไร!?

แต่ไฉนภาพที่ปรากฏออกมามันดันเหมือนฝ่ายหญิงหลอกสูบเงินจนหมดเนื้อหมดตัว ป๊าดติโถ่ เหมยจะไม่ทน
นี่!! เอาไปหนึ่งดอก ใครกันน๊า จนหนักมากจนต้องขโมยเงินตู้บริจาค อี๊!!มวยถูกคู่แน่ ๆ
cr:news.siamzaa.net