Loading...
หญิงสาวคนนี้ “อยู่หอกับเพื่อน” คิดว่าเพื่อนหลับ..เลยแอบ”พาแฟนหนุ่มขึ้นห้อง”!! แต่เปิดประตูมาเจอแบบนี้!? ถึงกับช็อคพูดไม่ออก!! | สนุกดี
Home » » หญิงสาวคนนี้ “อยู่หอกับเพื่อน” คิดว่าเพื่อนหลับ..เลยแอบ”พาแฟนหนุ่มขึ้นห้อง”!! แต่เปิดประตูมาเจอแบบนี้!? ถึงกับช็อคพูดไม่ออก!!

หญิงสาวคนนี้ “อยู่หอกับเพื่อน” คิดว่าเพื่อนหลับ..เลยแอบ”พาแฟนหนุ่มขึ้นห้อง”!! แต่เปิดประตูมาเจอแบบนี้!? ถึงกับช็อคพูดไม่ออก!!

Written By Facebook Instant on Wednesday, February 22, 2017 | 7:23 PMเธอแน่มากๆ!! “เช่าหออยู่กับเพื่อน” นึกว่าเพื่อนหลับจึงพาแฟนขึ้นห้อง ได้ยินเสียงแปลกๆหันกลับไปเจอ ถึงกับอึ้งเพราะกำลังทำแบบนี้!!??


แต่เมื่อมาลองคิดดูความเกรงใจ ความละอายใจของหญิงไทยสมัยนี้ เริ่มจางหายไป ดังในกระทู้ของสมาชิก pantip ท่านนี้……คิดยังไงกันครับ


คือผมขอระบายอะไรหน่อยนะคับ คือเราเป็นนักศึกษาคับ ก็คืออยู่หอคับ แล้วคราวนี้ เราก็มี room mate เป็นผู้หญิงคับ เป็นญาติกัน แล้วหอเรามี2เตียงแต่ห้องนี่เราเป็นเจ้าของครับก็คือเราจ่ายนั่นเอง ง่ายๆคือนางมาอาศัยอยู่กะเรา แล้วเรื่องมีอยู่ว่า วันนึง นางพาผู้ เข้าห้องแล้วเอามานอนด้วยอ่ะ ซึ่งก็ถูกต้องครับ …แน่นอนคับ…. แต่นางก็รู้นะว่าเรายังไม่นอนเพราะเราเปนคนนอนดึกมากกก!! เรียกว่านอนเช้าเลยก็ได้ แต่นางก็ยังปฏิบัติกิจ..ของนางต่อ ซึ่งเราก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลยคับ__ถ้าถามว่าทำไมเราถึงรู้อะ หรอคับ


ต่อให้ความมืดมันปิดบังได้แต่ยังไง เสียงมันก็ฟ้องอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงแกะซองถุงยาง,เสียงการกอดจูบ ถึงจะไม่ได้ดังออกมาเป็นเสียงคราง แต่ เราไม่ได้โง่พอที่จะไม่รู้นะครับอย่างมากก็แค่ทำเป็นไม่รู้ เราก็ได้แต่นอนใส่หูฟัง เฉยๆๆ เราไม่ได้ Anti เรื่องแบบนี้เลยนะคับแต่ เราไม่คิดว่าจะมีคนทำ อะไรขนาดนี้ เราว่ามัน อุกอาจ มากกกกจริงๆนะ สำหรับเราถึงแม้มันจะเป็นเรื่อง Natural ของ มนุษย์ทั่วไปก็เถอะ…..ซึ่งในระหว่างที่เราพิมระบายลง พันทิป เนี่ย!! กิจกรรมระหว่างคน2 คน ก็ยังดำเนินต่ออยู่นะคับ ถึงแม้คนที่ยังไม่หลับอย่างเราจะนอนอยู่ข้างๆ อธิบายมาเป็นคำพูดไม่ถูก ไม่รู้จะ โกรธ รังเกียจ หรือเฉยๆดี


*** เอาเป็นว่าฝันดีนะครับ***


สุดท้ายสยามอัพเดท ก็ฝากเรื่องราวนี้ เอาไว้ให้เตือนใจกับคนอีกหลายคนที่กำลังจะทำแบบนี้ด้วยนะคะ


หลังจากข้อมูลนี้ได้แชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ด้วยเช่นกัน


ที่มา shareyung.com