Loading...
โตรตเลว!! “แฟนหนุ่ม” ใช้เงินแสนให้ “แฟนสาว” ไปเอาเด็กออก!! สุดท้ายกลับเป็นแบบนี้อีก?? หมดศักดิ์ศรีเลยจริงๆ!! | สนุกดี
Home » » โตรตเลว!! “แฟนหนุ่ม” ใช้เงินแสนให้ “แฟนสาว” ไปเอาเด็กออก!! สุดท้ายกลับเป็นแบบนี้อีก?? หมดศักดิ์ศรีเลยจริงๆ!!

โตรตเลว!! “แฟนหนุ่ม” ใช้เงินแสนให้ “แฟนสาว” ไปเอาเด็กออก!! สุดท้ายกลับเป็นแบบนี้อีก?? หมดศักดิ์ศรีเลยจริงๆ!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 14, 2017 | 7:29 PM


วันนี้ก็มีเรื่องให้สะเทือนใจกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด ได้มีสาวรายหนึ่งมาเล่าเรื่องประสบการณ์ของตัวเองซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ใครได้อ่านแล้วต่างก็ต้องเห็นใจเธออย่างแน่นอน เรื่องมีอยู่ว่า

เธอนั้นเป็นดาวมหาลัยหน้าตาดี มีแฟนหนึ่งคน แต่พอเธอท้องขึ้นมา ฝ่ายชายกลับนำเงินมาให้บอกให้เธอนั้นไปเอาเด็กออก แต่เธอกลับปฏิเสธ จนเวลาผ่านเลยไปเธอก็มีลูกสาวตัวน้อยคอยอยู่ข้างๆ ตลอด โดยเธอนั้นได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดว่า…!!!


“สวัสดีคะ วันนี้ดิฉันมีข้อคิดเตือนใจวัยรุ่นที่ริรักในวัยเรียนมาเล่าเป็นประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังฉัน…เป็นซิงเกิ้ลมัมที่อายุยังน้อยหรือเรียกง่ายๆ ท้องเเล้วผู้ชายมันไม่รับนั่นแหละคะ ตั้งเเต่ท้องได้1เดือนจนตอนนี้ลูก1ขวบ6เดือนดิฉันกัดฟันเลี้ยงลูกเพียงลำพังโดยไม่เรียกร้องอะไรจากฝ่ายชายแม่เเต่บาทเดียว

จนเวลาผ่านมา 6เดือนนับเเต่เกิดเรื่องมันก็ไปทำผู้หญิงท้องอีก จนเเต่งงานกันไปดิฉันไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวไม่เรียกร้อง เเต่มันไม่สำนึกซักนิดยังคงทำอีกที่ผ่านมาไปคุยบ้านฝ่ายชายเค้าไม่รับผิดชอบตลอดเวลาตั้งครรภ์ จนคลอด ไม่มีการติดต่อใดๆเเถมยังจะให้ไปทำแท้งอีกพวกเขามีความสุข สร้างครอบครัวใหม่ ไม่เดือดไม่ร้อน เสมือนไม่เคยทำผิดจนดิฉันไปยื่นเรื่องฟ้องศาลเพื่อขอค่าเลี้ยงดูบุตรในเมื่อมีครอบครัวใหม่ได้ก็ต้องส่งเสียได้โดยศาลสั่งให้มีการตรวจพิสูจน์DNAซึ่งผลก็ออกมาเเล้วว่า( มีความสัมพันธ์พ่อเเม่ลูก)เรียกง่ายๆก็ลูกมันนั้นเเหละคะ


จนเมื่อวานได้มีการนัดไกล่เกลี่ยที่ศาลเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรมันบอกว่าให้ได้เเค่เดือนละ1000บาทอยากถามซักนิดเอามาทำอะไร เก็บไว้ซื้อถุงยางเถอะนะไอ้ลูกอีกคนทานนมหมาหรอ ถึงใช้เดือนละ1000และเรื่องนี้ถูกปิดเป็นความลับมาโดยตลอดฝ่ายชายปิดเงียบ เเม้กระทั่งเพื่อนญาติพี่น้องก็ไม่มีใครรู้ว่ามันนี่เลวขนาดนี้ ดิฉันต้องเสียอนาคตเพราะผู้ชายๆคนเดียวที่ไม่มีความรับผิดชอบ เเละมันไม่สมควรใช้ชีวิตในสังคมอย่างลอยหน้าลอยตาเช่นนี้ สมควรได้รับบทเรียนที่มันก่อขึ้นเมื่อดิฉันออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเองเเละลูก ฝากถึงคนที่รู้จักเขาช่วยบอกให้เขามีความเป็นคน มีสำนึกคิดจะรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเเละการกระทำของตัวเองด้วยนะคะ เห็นแก่เด็กที่เค้าไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย…ขอบคุณที่อ่านจนจบเเละขอให้เรื่องราวนี้เป็นข้อคิดเตือนใจวัยรุ่นทุกคนคะ ดิฉันต้องทำให้พ่อเเม่เสียใจประมาทในการใช้ชีวิตเกินไป และการเป็นซิงเกิ้ลมัมมันไม่ง่ายเลย..ขอบคุณคะ..”