Loading...
ขนลุก!! !"หมอปลา” ทำพิธีเชิญวิญญาณ "เบิร์ด เซลส์แมน" เยียวยาจิตใจครอบครัว !!โซเซียลวิจารณ์รู้ความจริงแต่ไม่พูด?? (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » ขนลุก!! !"หมอปลา” ทำพิธีเชิญวิญญาณ "เบิร์ด เซลส์แมน" เยียวยาจิตใจครอบครัว !!โซเซียลวิจารณ์รู้ความจริงแต่ไม่พูด?? (ชมคลิป)

ขนลุก!! !"หมอปลา” ทำพิธีเชิญวิญญาณ "เบิร์ด เซลส์แมน" เยียวยาจิตใจครอบครัว !!โซเซียลวิจารณ์รู้ความจริงแต่ไม่พูด?? (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 7, 2017 | 9:03 PM
จากกรณีนายรัติภูมิ พิมใจใส หรือเบิร์ด อายุ 34 ปี เซลส์แมนหนุ่มขายรถยนต์หน้าตาดี หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.2559 โดยภรรยาเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ธรรมศาลา เมื่อวันที่ 8 ม.ค.2560 โดยนายรัติภูมิได้โทรหาผู้จัดการที่ทำงาน เพื่อขอความช่วยเหลือเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมส่งโลเคชั่นบริเวณ ซอยบรมราชชนนี 78 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. ก่อนจะขาดการติดต่อไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น.และ พ.ต.อ.ภฒิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา เดินทางมาที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนบรมราชชนนีขาออก ตอม่อที่ 147 แขวงและเขตตลิ่งชัน จุดที่พบกระเป๋าสตางค์ พระเครื่อง ยาไอซ์ 2 กรัม โทรศัพท์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ และเงินสด 20,000 บาท ของ นายรัติภูมิ หรือ “เบิร์ด” พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลล์แมนขายรถ ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 หลังชุดสืบสวนมีข้อมูลว่าในค่ำคืนวันดังกล่าวมีพยานพบเห็นบุคคลคล้ายวิกลจริตวิ่งข้ามถนนไปมา ก่อนจะล้มลงหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนช่วงตอม่อที่ 147

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดพบข้อมูลว่า มีกลุ่มประชาชน หน่วยกู้ภัย และพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือชายคนดังกล่าวที่หมดสติอยู่บริเวณเกาะกลางถนนจริง ก่อนจะนำตัวขึ้นรถส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยนายขิ่น (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนบรมราชชนนีขาออก ตอม่อที่ 147 เข้าเวรในขณะเกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงกลางดึกวันดังกล่าวเห็นพลเมืองดีและหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเป็นลมหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนใกล้ๆ ปั๊มจริง โดยก่อนที่ชายผู้นี้จะล้มหมดสติลง ได้มีอากาคล้ายคนคลุ้มคลั่ง วิ่งไปมาบริเวณเกาะกลางถนน ร้องโวยวายคล้ายคนเสียสติ ทีแรกที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาดูของกลางของนายรัติภูมิ ตนไม่คิดว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ประกอบกับไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสาร จึงไม่ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

ต่อเวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่พบศพนายรัติภูมิ เซลส์แมนหนุ่มแล้ว อยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยแห่งหนึ่งแจ้งเบาะแสเนื่องจากสงสัยว่าเป็นบุคคลคนเดียวกัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำนายรัติภูมิ ซึ่งมีอาการหมดสติ ส่งโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 20.23 น. เป็นวันหายตัว กระทั่งนายรัติภูมิ เสียชีวิตในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 น. โดยพล.ต.ต.สุธีร์ พร้อมทีมสืบสวนสอบสวน กำลังเข้าตรวจสอบและยืนยันตัวบุคคล เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นนายรัติภูมิ เนื่องจากมีรอยสักที่แขนเป็นรูปดาวตรงกับคำให้การญาติ โดยอยู่ระหว่างรอญาติมายืนยันตัวบุคคล รวมทั้งตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

เมื่อถามถึงการขยายผลยาเสพติดนั้น พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ขอพูดถึงรายละเอียดดังกล่าว เนื่องจากทางเจ้าหน้าตำรวจต้องดำเนินการตรวจสอบก่อน แต่ก็มีข้อมูลว่าระหว่างที่นำตัวส่งโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.59 ที่ผ่านมานั้น ได้มีการกำยาไอซ์จำนวนประมาณ 1 กรัมมาด้วย พล.ต.ท.ศาสนิตย์กล่าวว่า นอกจากนี้ยังต้องให้ทางโรงพยาบาลเป็นผู้ทำการพิสูจน์ทราบว่า สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากสาเหตุใด มีลักษณะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันหรือไม่ เป็นผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากสารเสพติดอย่างไร ทั้งนี้ คาดว่าพรุ่งนี้น่าจะทราบผลความชัดเจนในการตรวจสอบรายละเอียดดังกล่าว

(ชมคลิป)