เอาแล้วไง!!ล่าสุด “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เปิดใจยอมรับ เสียใจหนัก "ทำดีไม่ได้ดี"!! ทำญาติพี่น้องแตกแยก “เพราะเงินบริจาค” ขอลาบวชตลอดชีวิต?? (ชมคลิป)

Loading...


บิณฑ์ บรรลือฤทธฺ์ ยอมรับ รู้สึกหดหู่ หลังเห็นญาติพี่น้องของคนที่เคยไปช่วยเหลือ ต้องแตกแยกเพราะเงินบริจาคจำนวนมาก เผยความคิดอีกไม่เกิน 4 ปี จะเตรียมเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บวชตลอดชีวิต คงไม่มีใครไม่รู้จัก ผู้ชายคนนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธฺ์ ที่ทำงานในมูลนิธิร่วมกตัญญู และยังมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษในมูลนิธิ
บิณฑ์ บรรลือฤทธฺ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ระบุว่า ปกติแล้วงานที่ตนทำงานในมูลนิธิก็ออกไปช่วยเหลือตามที่ต่าง ๆ โดยดูว่า ใครต้องการความช่วยเหลือจริง ๆ และเห็นว่าเป็นเคสที่น่าสงสาร บางเคสที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ไม่มีเงิน ตนก็นำเงินส่วนตัวของตัวเองบริจาค และเปิดรับบริจาคผ่านแฟนเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยลงเลขที่บัญชีของผู้ป่วย พร้อมระบุว่า หากใครอยากร่วมทำบุญกับตนก็โอนให้ผู้ป่วยไปเลย บิณฑ์ บรรลือฤทธฺ์ ระบุอีกว่า ผู้ป่วยบางรายได้เงินบริจาค 12 ล้าน, 8 ล้าน, 7 ล้าน ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะมากทำให้ครอบครัวของผู้ป่วยบางครอบครัว มีการทะเลาะกันเรื่องเงินบริจาค บิณฑ์ บรรลือฤทธฺ์ ระบุว่า เมื่อเกิดเหตุการแบบนี้ ตนรู้สึกหดหู่ เวลาทีคนโทร มาเรื่องเงิน เช่นพี่น้อง พ่อแม่ลูกทะเลาะกันเรื่องเงิน ตนกลับมาคิดว่าทำไมครอบครัวไม่คุยกัน ไม่จัดสรรเงินบริจาค

(ชมคลิป)
เอาแล้วไง!!ล่าสุด “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เปิดใจยอมรับ เสียใจหนัก "ทำดีไม่ได้ดี"!! ทำญาติพี่น้องแตกแยก “เพราะเงินบริจาค” ขอลาบวชตลอดชีวิต?? (ชมคลิป) เอาแล้วไง!!ล่าสุด “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เปิดใจยอมรับ เสียใจหนัก "ทำดีไม่ได้ดี"!! ทำญาติพี่น้องแตกแยก “เพราะเงินบริจาค” ขอลาบวชตลอดชีวิต?? (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 7:41 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.