Loading...
สุดช็อค !! "ผัวเมีย" แต่งงานกันหลังจากเรียนจบ จู่ๆฝ่ายหญิง "มีชู้" แถมปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้!! พอความจริงปรากฎฝ่ายชายขอหย่าขาดทันที!! | สนุกดี
Home » » สุดช็อค !! "ผัวเมีย" แต่งงานกันหลังจากเรียนจบ จู่ๆฝ่ายหญิง "มีชู้" แถมปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้!! พอความจริงปรากฎฝ่ายชายขอหย่าขาดทันที!!

สุดช็อค !! "ผัวเมีย" แต่งงานกันหลังจากเรียนจบ จู่ๆฝ่ายหญิง "มีชู้" แถมปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้!! พอความจริงปรากฎฝ่ายชายขอหย่าขาดทันที!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 28, 2017 | 12:56 AM
เมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หรือตัดสินใจแต่งงานกัน จุดนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีชีวิตครอบครัว ซึ่งจุดหมายปลายทางของแต่ละครอบครัวจะเป็นแบบใดนั้น คงไม่สามารถคาดการณ์หรือบอกได้ว่า คุณสองคนจะเดินทางไปด้วยกันจนถึงจุดหมายปลายทางดังที่ผู้เฒ่าผู้แก่ได้อวยพรไว้ในวันสมรสว่า "ขอให้ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร" ได้หรือไม่เพราะการที่คนสองคนต้องมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ในช่วงระยะข้าวใหม่ปลามันอะไรๆ เราก็พอจะยอมได้ แต่เมื่อชีวิตคู่เดินทางไปซักระยะหนึ่ง ความเป็นตัวตน นิสัยที่แท้จริงของแต่ละคนก็จะแสดงออกมา การจะให้เรามีนิสัยที่ถูกใจ ดีพร้อมสำหรับอีกคนคงเป็นเรื่องที่ยาก รวมไปถึงการนอกใจต่อสามีหรือภรรยาของตนเองก็เช่นกันซึ่งมันเป็นการกระทำที่จะนำไปสู่การหย่าร้างกันได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องคิดเลยทีเดียว รวมไปถึงฉันที่มีตราบาปในหัวใจอันยากที่จะลบเลือนไปจากหัวใจได้

ซึ่งหลังจากฉันเรียนจบได้ประมาณ 2 เดือน พ่อกับแม่อนุญาตให้ฉันและแฟนที่คบกันมานานแต่งงานกัน หลังจากเราแต่งงานกันชีวิตคู่ของฉันและสามีก็ดำเนินไปอย่างสวยงามอย่างที่ฉันเคยวาดฝันไว้

จนกระทั่งชีวิตของฉันกลับมาพังพินาศ เมื่อจู่ ๆ แฟนเก่าของฉันก็กลับเข้ามาในชีวิต เขาขอช่องทางติดต่อของฉันจากเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย เขาโทรมานัดฉันออกไปทานข้าว ฉันเห็นว่าแค่ไปทานข้าว ก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย จึงตอบตกลงไป ฉันและแฟนเก่าเรานัดกันเวลาหลังเลิกงาน โดยที่ฉันไม่ได้บอกสามีเพราะกลัวเขาจะคิดมาก จึงบอกไปเพียงว่ามีปาร์ตี้ต่อกับเพื่อนที่ทำงานอาจจะกลับดึกหน่อย

เย็นวันนั้นฉันให้แฟนเก่ามารับหน้าบริษัท แฟนเก่าขับรถคันหรูราคาหลักล้านมารับฉันที่หน้าบริษัท เขาแต่งชุดสูธดูเป็นทางการผิดจากตอนที่เราเคยคบกัน หลังจากที่เรารับประทานอาหารกันไปได้สักพัก เขาก็เอามือฉันไปจับแล้วพูดขึ้นว่า "คุณรู้มั้ยว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ผมไม่เคยลืมความรักของเราเลย ผมไม่เคยลืมคุณได้เลย! ผมยังจำทุกเรื่องราวระหว่างเราได้อย่างดี" ณ ขณะนั้นฉันยอมรับจากใจเลยว่าจิตใจของฉันกำลังลังเลอย่างมาก แต่สุดท้ายคืนนั้นทั้งฉันและแฟนเก่าเราก็ได้ไปจบที่โรงแรม

หลังจากวันนั้น เรา 2 คนแอบนัดเจอกันบ่อยขึ้น จนกระทั่งฉัน "ท้อง" ฉันรีบบอกกับแฟนเก่า เพราะฉันมั่นใจว่านั่นไม่ใช่ลูกของฉันกับสามีอย่างแน่นอน หลังจากที่ฉันบอกแฟนเก่า เขากลับบอกกับฉันว่าเขาไม่สามารถรับผิดชอบลูกในท้องของฉันได้ เพราะเขาเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว และทั้งบ้านทั้งรถต่างเป็นของภรรยาทั้งสิ้น! พอฉันได้ยินแบบนี้ฉันถึงเข้าใจว่าที่ผ่านมาฉัน "ถูกหลอก" มาโดยตลอด

หลังจากที่ฉันกลับมาถึงบ้าน เวลานั้นสามีก็ได้หลับแล้ว ฉันจึงไปอาบน้ำ และในขณะที่ฉันกำลังอาบน้ำอยู่นั้นจู่ ๆ เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของฉันก็ดังขึ้น ตอนนั้นฉันเองก็คิดไม่ถึงว่าสามีจะตื่นมารับโทรศัพท์แทนฉัน แถมยังเปิดลำโพง เสียงปลายสายพูดขึ้นว่า.. "ที่รัก.. ผมขอโทษจริง ๆ ที่ไม่สามารถรับผิดชอบลูกในท้องของคุณได้.. เออ.. ผมว่า.. คุณ.. รีบไปเอามันออกซะ! เราจะได้กลับมาสนุกด้วยกันอีกไง" ปลายสายยังไม่ทันพูดเสร็จ สามีก็พังประตูห้องน้ำเข้ามาทันที และเอาแต่ด่าโดยที่ฉันยังไม่ทันได้พูดอะไร

ฉันไม่รู้จะขอโทษและอธิบายให้สามีฟังอย่างไรดี เพียงหลังจากนั้นไม่กี่วันสามีได้ขอหย่ากับฉัน ตอนนั้นฉันคิดอะไรไม่ออก นอกจากหาวิธีแต่งงานกับแฟนเก่าให้ได้! แต่สุดท้ายฉันก็ถูกแฟนเก่าปฏิเสธ! จบแล้ว จบแล้วทุกๆสิ่งที่ฉันมี ฉันต้องเสียคนที่รักและไม่เคยทำให้ฉันเสียใจไป เพียงเพราะความอยากและไม่รู้จักพอของตัวเองแท้ๆcr:http://www.siamdrama.com/view-5412.html