Loading...
กลับมาได้ไหม??? ยายกอดศพหลาน "ดับอนาถ" ลูกสาวมาเห็นร่ำไห้แทบขาดใจ สูญเสียแม่และลูกวันเดียวกัน!! เมื่อรู้ก่อนตายยายทำอะไร?? สะเทือนใจทั้งประเทศ!! | สนุกดี
Home » » กลับมาได้ไหม??? ยายกอดศพหลาน "ดับอนาถ" ลูกสาวมาเห็นร่ำไห้แทบขาดใจ สูญเสียแม่และลูกวันเดียวกัน!! เมื่อรู้ก่อนตายยายทำอะไร?? สะเทือนใจทั้งประเทศ!!

กลับมาได้ไหม??? ยายกอดศพหลาน "ดับอนาถ" ลูกสาวมาเห็นร่ำไห้แทบขาดใจ สูญเสียแม่และลูกวันเดียวกัน!! เมื่อรู้ก่อนตายยายทำอะไร?? สะเทือนใจทั้งประเทศ!!

Written By Facebook Instant on Thursday, February 23, 2017 | 4:41 AMเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 ก.พ. 60 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม จุดบ่อวินว่า มีอุบัติเหตุภายในบริเวณร้านรับซื้อของเก่าเลขที่116/60 หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นางสมพร เทพรัตน์พานิชย์ อายุ 41 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมกอดร่างผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นเด็กชาย ทราบชื่อต่อมา ด.ช.พงศกร อายุ 1 ปี 4 เดือน สภาพมันสมองกระจายเกลื่อนพื้น ศรีษะแบนเป็นที่น่าสังเวชแก่ผู้ที่พบเห็น โดยมีรถบรรทุก10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน85-9020ชลบุรี จอดอยู่ใกล้ๆ

จากการสอบสวนนายนที รติสุธารัตน์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า ทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งเป็นรถบรรทุกเศษเหล็ก ที่ได้จอดทิ้งไว้ในโกดังเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา เกิดไหลถอยหลังมาเอง โดยไม่มีคนขับ ประจวบเหมาะกับเป็นจังหวะที่เด็กกำลังวิ่งเล่นอยู่ด้านหลังรถ นางสมพร ซึ่งเป็นยายของเด็กเห็นเข้าจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยอุ้มเด็กออกมา แต่ไม่ทันการณ์ รถบรรทุกถอยชนร่างทั้งสองล้มลง แล้วทับจนเสียชีวิตสยดสยอง เบื้องต้น ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของบุคคลต่างในที่เกิดเหตุ เนื่องจากตรวจสภาพแวดล้อมในที่เกิดเหตุแล้วนั้น มีร่องรอยการบิดของล้อรถหากถ้าเป็นการไหลแล้วนั้นต้องไหลมาตรงๆและพบร่องรอยการเหยียบทั้งล้อหน้าและล้อหลังด้านซ้าย ขณะที่ลูกสาวและแม่ของเด็กมาเห็นเหตุการณ์ถึงปล่อยโฮ ร้องไห้แทบขาดใจ
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเรียกผู้ที่ส่วนเกี่ยวข้องบริเวณดังกล่าวไปสอบเพิ่มเติมและให้กองพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดชลบุรีมาตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียด สำหรับผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง