สดๆร้อนๆ!! แพท ณปภาโดนเรียกสอบคดี“เบนซ์ เรซซิ่ง” มีความเชื่อมโยงเกียวข้องกับเครือข่ายของ “ไซซะนะ”???
ตำรวจ ปส. เตรียมเชิญตัวแพท-ณปภา นางเอกสาวชื่อดัง เข้าให้ปากคำในฐานะพยาน หลังมีภาพถ่ายคู่กับรถลัมโบกีนีเจ้าปัญหา... กรณีตำรวจปราบปรามยาเสพติด ร่วมกับ ป.ป.ส. และ ปปง. เปิดปฏิบัติการ "ชัยยะสยบไพรี" บุกเข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินในพื้นที่เป้าหมายของขบวนการค้ายาเสพติดกลุ่มเหวย เซี๊ยะ กัง และเครือข่ายนายไซซะนะ ผู้ต้องหาไฮโซชาวลาวที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ โดยมีความเชื่อมโยงกันกับแหล่งผลิตยาเสพติด และหนึ่งเป้าหมายที่เข้าตรวจค้นในครั้งนี้คือ ร้าน area51 ร้านแต่งรถบิ๊กไบค์และรถแต่งซิ่งของ "เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีนางเอกสาวชื่อดัง "แพท-ณปภา" ที่ปัจจุบันอุ้มท้องแก่ใกล้คลอดในอีกไม่วันนี้ โดยเมื่อเวลา 15.30 น. เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ ปส. เพื่อให้ปากคำ ขณะที่ นายจิรัฏฐนนธ์ จันโยธา ผู้จัดการส่วนตัวของแพท ณปภา ยืนยันว่านางเอกสาวจะไม่เดินทางมาเข้าพบตำรวจ ปส. เนื่องจากเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับแพท จึงยกให้หนุ่มเบนซ์เป็นคนจัดการเรื่องนี้เอง เพราะแพทต้องเตรียมตัวคลอดลูกชายในอีกไม่กี่วันนี้ด้วย
ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ ปส. เตรียมเชิญตัว แพท ณปภา นางเอกสาวชื่อดัง เข้าให้ปากคำในฐานะพยานด้วย หลังปรากฎภาพถ่ายคู่กับรถลัมโบกีนีเจ้าปัญหา จึงต้องถูกสอบปากคำเรื่องรายละเอียดเรื่องที่มาของรถว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่

สำหรับกรณีที่มีพระเอกหนุ่ม 2 คน ถ่ายรูปคู่กับคนหน้าคล้ายนายไซซะนะ เรื่องนี้ตำรวจไม่ขอพูดถึง เนื่องจากเห็นว่าเป็นไปได้ที่นายไซซะนะจะชอบถ่ายภาพกับดารา หรือบุคคลมีชื่อเสียง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวเอง.

No comments

Powered by Blogger.