Loading...
”ผัว” เปลี่ยนไปไม่ยอมทำการบ้าน !! ทั้งที่เป็นคน “Xจัด” พอเปิดปากถามได้ยิน “คำตอบ” ถึงกับสตั้น?? เดือดร้อนรีบถามคนทั้งโซเชียลด่วน!! | สนุกดี
Home » » ”ผัว” เปลี่ยนไปไม่ยอมทำการบ้าน !! ทั้งที่เป็นคน “Xจัด” พอเปิดปากถามได้ยิน “คำตอบ” ถึงกับสตั้น?? เดือดร้อนรีบถามคนทั้งโซเชียลด่วน!!

”ผัว” เปลี่ยนไปไม่ยอมทำการบ้าน !! ทั้งที่เป็นคน “Xจัด” พอเปิดปากถามได้ยิน “คำตอบ” ถึงกับสตั้น?? เดือดร้อนรีบถามคนทั้งโซเชียลด่วน!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 21, 2017 | 1:08 AMเป็นอีกปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีคู่รัก หรือ แต่งงานแล้วสำหรับเรื่อง “sex” เพราะถือเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและบอบบาง หากคู่ของตนมีส่วนข้อบกพร่องควรพูดใช้เหตุผล เพื่อให้อีกฝ่ายได้ปรับปรุง หรือ แก้ไขไปพร้อมๆกัน


และนี่เป็นเรื่องจริงของสมาชิกเว็บไซด์ Pantip หมายเลข 3224411 ที่ออกมาตั้งกระทู้เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา โดยตั้งกระทู้หัวข้อเรื่อง “18+ถามคุณผู้ชายที่ไม่ขยันทำการบ้านเป็นเพราะอะไรคะ?”


เธอได้เล่าเรื่องราวของตนเองหลังจากแต่งงานกับสามีผ่านมาถึง 3 ปีแล้ว ปกติสามีเป็นคนชอบเรื่อง 18+ เธอและสามีมักมีกิจกรรมกันตลอดไม่ว่ากลางวันกลางคืน แม้ว่าเธอมีรอบเดือนก็จะช่วยทำให้ตลอด แต่พักหลังพบว่าสามีของเธอเปลี่ยนไปไม่ทำกิจกรรมเหมือนสมัยก่อน


เธอเลยต้องพยายามทำทุกวิถีทางให้สามีมีอารมณ์ร่วม ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้า หรือ ชวนอาบน้ำด้วยกันจนเกิดความรู้สึกไม่ดีขึ้น กระทั่งวันหนึ่งเธอเปิดปากถามถึงสาเหตุกลับพบว่า ไม่ได้เบื่อหรืออะไร เพราะภรรยาน่ารักอยู่แล้ว แต่แค่วันละนิดจิตก็แจ่มใสแล้ว ทำให้เธอคิดถึงอนาคตที่ยังไม่มีลูก


สุดท้ายเธอได้ถามชาวเน็ตว่าควรแก้ไขหรือทำอย่างไรต่อไปดีเพราะตนเองอายุ 25 ปี สามีอายุ 26 ปี ขอคำแนะนำด้วยค่ะ


ข้อความที่เธอโพสต์


ขอเล่าก่อนนะคะ… จขกท.แต่งงานแล้วค่ะแต่ยังไม่มีลูก อยุ่กินกับสามีตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้3ปีกว่าแล้วค่ะ ปกติสามีเป็นคนที่รักครอบครัวค่ะเรื่องเจ้าชู้เนี่ยไม่มีแน่ ตัดออกไปได้เลย ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาแล้วปกติสามีค่อนข้างจะมีอารมทางเพศค่อนข้างสูงนะ เขาเสนอเราก็สนองneedเลย มีพสพ.ค่อนข้างบ่อยค่ะ จะกลางวันจะกลางคืน ถ้าเขาว่างเขาจะขอตลอด แต่ก็ไม่ได้ทุกครั้งไปนะ5555+


ตอนที่เรามีรอบเดือนอย่างน้อยๆเขาก็ขอให้เล่นให้จับบ้างก็ยังดีหรือทำให้เข้าเค้ามีความสุขก่อนก็ยังดีแต่ๆๆๆ!!! พักหลัง! สัก5-6เดือนมานี้ เหมือนเขาเปลี่ยนไป! เปลี่ยนไปในที่นี้แค่เรื่องเรื่องเดียวคือSEX ปกติแล้วถ้าเกิดไม่ว่างหรือเหนื่อยอย่างมากก็จะไม่ได้มีพสพ. ไม่เกิน3-4วัน บางทีเราก็พักผ่อนกันบ้างอะเนอะ แต่หลังๆมานี้อาทิตย์กว่าสองอาทิตย์ เดือนละ2ครั้งบ้างนี่หายไปเลย บางทีก็เกือบจะลืมรูปร่างหน้าตามันไปซะเเล้วว่ามันเป็นยังไงนะ?


เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น


จนแบบบางทีเราก็มีอารมณ์อ่ะเราเริ่มก่อน ทั้งทำตัวให้ดูน่ากิน(ชิ้นเล็กชิ้นน้อย) ช่วยเล้าอารมณ์ ทำจนเกินพอดีอ่ะทำจนเหมือนเป็นนางโลมไปซะแล้ว ทำทุกวิถีทาง ชวนอาบน้ำอาบน้ำให้ ทั้งมุดทั้งซุกอ่ะ มันได้ผลนะแค่บางทีเท่านั้น บางทีก็มานั่งสมเพชทุเรศตัวอะไรแบบนี้ คิดเล็กคิดน้อยไปกันใหญ่ เรามานั่งนึกนะหรือตัวเรามันมีปัญหาเอารึป่าว? ตรงนั้นหลวมป่าว? ก็ไม่นะเรายังรู้สึกถึงความแน่นบางทีก็เจ็บ เคยถามสามีเค้าก็บอกว่าคับดี เค้าก็ยังชอบ! หรือว่า ตรงนั้นเหม็นมีกลิ่น เราว่าเราก็ไม่มีปัญหาด้านนี้ เราว่าเราก็ดูแลมันดีนะสะอาดทุกครั้ง หรือคิดยันรุปร่างหุ่น เราว่าเราหุ่นดีนะ จขกท.สูง174 ก็ไม่ได้อ้วน ผอมๆเพรียวๆเนี่ยแหละ เราก้ไม่ได้มีปัญหาอะไรหนิ หรือสามีเรามีบ้านเล็กบ้านน้อย(คิดไปไกลมาก) เราก็คิดอยู่มันก็ไม่น่าเป็นไปได้ เค้าก้ยังเหมือนเดิมก็ยังน่ารัก กลับบ้านตรงเวลา โซเชี่ยลไม่ติดไม่มีอาการอะไรโทรศัพท์ไม่หวงอันที่จิงติดแค่เกมนะ เสา-อาทิตย์ ก็ไม่ขออกไปไหนก้ชอบอยู่บ้านกับเรา ทำกับข้าวหาอะไรดูกัน ไม่ติดเพื่อนด้วยก็ไม่มีแน่หล่ะ กิ๊กกั๊กอะไร


เคยถามเคยคุยด้วยตรงๆนะคะว่า “ทำมัยป๊าทำการบ้านน้อยจังป๊าเบื่อหนูหรอ หนูก็ฟิตหุ่นทำตัวให้ดูดีอยุ่เสมอ ทำมัยช่วงนี้ไร้อารมจังก็ไม่ได้แก่ซะหน่อยทำมัยเป็นแบบนี้ซะแล้ว” คำตอบทีได้คือ “ไม่ได้เบื่อครับหนูน่ารักแบบนี้จะเบื่อได้ยังไง ก้วันละนิดจิตแจ่มใสไงคะ”


เรานี่แบบ นิดอะไรล่ะสักทียังไม่ได้เลย อนาคตคงมีลูกยากอ่ะเป็นแบบนี้ เราอยากจะถามว่า เราควรแก้ยังไงดีส่วนตัวเราคิดว่าsexมันสำคัญกับชีวิตคู่นะ หรือสามีมีปัญหาอะไรรึป่าวเพราะอายุแค่26เอง ส่วนจขกท.25 หรือใครคิดว่าจะแนะนำอะไรก็เชิญแนะนำได้นะคะ อย่าว่าเค้าลามกเลยน๊าาTT


ปล.สามีสูบบุหรี่นะเกี่ยวมั้ยอ่ะคะ

แต่สุบตั้งนานแล้ว

ปล2. อย่าว่าเค้านะเค้าแค่หาทางออกให้ชีวิตคู่ราบรื่น
ที่มา: http://stars.todayzaa.com/13713/