Loading...
จำจนตาย!! “หนุ่ม20” หลงรักสาวแรมเดือน บุกขึ้นห้องหวังข่มขืน พังประตูเข้าไปเท่านั้น ถึงขั้นช็อก-วิ่งหนีแทบไม่ทัน!! ไม่คิดไม่ฝันจะเจอเข้าให้เต็มๆ! ข้างในนั้นมันเกิดอะไรขึ้น?? | สนุกดี
Home » » จำจนตาย!! “หนุ่ม20” หลงรักสาวแรมเดือน บุกขึ้นห้องหวังข่มขืน พังประตูเข้าไปเท่านั้น ถึงขั้นช็อก-วิ่งหนีแทบไม่ทัน!! ไม่คิดไม่ฝันจะเจอเข้าให้เต็มๆ! ข้างในนั้นมันเกิดอะไรขึ้น??

จำจนตาย!! “หนุ่ม20” หลงรักสาวแรมเดือน บุกขึ้นห้องหวังข่มขืน พังประตูเข้าไปเท่านั้น ถึงขั้นช็อก-วิ่งหนีแทบไม่ทัน!! ไม่คิดไม่ฝันจะเจอเข้าให้เต็มๆ! ข้างในนั้นมันเกิดอะไรขึ้น??

Written By Facebook Instant on Monday, March 20, 2017 | 5:33 AM

เกิดเป็นเรื่องราวเตือนภัยสังคมโดยเฉพาะสาวๆทุกคน ที่อาศัยอยู่ตามหอพักว่าต้องระมัดระวังตัวให้มากไม่เช่นนั้นอาจเจอเหตุการณ์เช่นหญิงสาวคนนี้ ที่เธอได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก “Jutharat Audtamjai” เมื่อวันที่ 18 มี.ค.60 แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ หลังเธอเกือบจะตกเป็นเหยื่อถูก “หนุ่มหื่น” ที่บุกข่มขืนถึงห้อง โดยเธอได้โพสต์ภาพใบบันทึกแจ้งความและตัวคนร้าย โดยระบุเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า


“#เตือนภัยใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงด้วยกัน

ระวังไอ้เหี้Xนี่ไว้นะคะ วันนี้หลังจากเลิกงานตอนทุ่มกว่า มันขี่รถตามเรามาที่หอพัก ตอนแรกก็ไม่เอะใจอะไร แต่พอเดินขึ้นมาบนห้องมันยังตามมาอีก เราไม่ทันระวังตอนเปิดประตูเข้าห้อง มันผลักประตูเข้ามา เราก็พยายามผลักมัน พอดีแฟนอยู่ห้องเลยช่วยกันดันประตูได้ทัน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ที่จับตัวมันได้ทัน (ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กลับตัวเอง ตอนนี้คือระแวงไปหมด)”


ต่อมา ร.ต.อ.พรพรหม พันธุ์พาณิชย์ รองสวป.พานทอง จ.ชลบุรี นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายศราวุฒิ สีทหาร อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ในความผิดฐานบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 17.00 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพานทอง ว่ามีบุคคลบุกรุกเข้าบริเวณหอพักพัฒนาแมนชั่น ตึก 3ชั้น 4 ห้อง 3412 ม.6 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี


ทั้งนี้จากการสอบสวน นายศราวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุเข้าไปในห้องพักของผู้เสียหายจริง เนื่องจากได้แอบหลงรัก นางสาวจุฬารัตน์ มานานแล้ว และได้ติดตามตัวนางสาวจุฬารัตน์ มานานแล้ว และในขณะบุกรุกเข้าในไปห้องพักดังกล่าวนั้นไม่ทราบว่า นางสาวจุฬารัตน์ มีแฟนหนุ่มมาพักอาศัยอยู่ที่ห้องด้วยกันอยู่แล้ว ก่อนจะถูกแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ตกหลุมรัก แจ้งตำรวจที่ขับรถผ่านมา จับกุมตัวในทันทีที่มา tsood