Loading...
แล้วหนูจะอยู่กับใคร?? แม่หายตัวไป 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพเน่าเละเทะ!! พอรู้ถึงสาเหตุการตายเท่านั้นแหละ?? สะเทือนใจทั้งครอบครัว !! | สนุกดี
Home » » แล้วหนูจะอยู่กับใคร?? แม่หายตัวไป 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพเน่าเละเทะ!! พอรู้ถึงสาเหตุการตายเท่านั้นแหละ?? สะเทือนใจทั้งครอบครัว !!

แล้วหนูจะอยู่กับใคร?? แม่หายตัวไป 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพเน่าเละเทะ!! พอรู้ถึงสาเหตุการตายเท่านั้นแหละ?? สะเทือนใจทั้งครอบครัว !!

Written By Facebook Instant on Wednesday, March 22, 2017 | 8:33 PM
หลังจากแม่หายตัวไป 2 วัน พบอีกทีสภาพกลายเป็นศพเละเทะในบ่อเกรอะเก่า ลูกสาววัย 14 ปี เจอศพถึงกับโฮอย่างน่าเวทนา คาดผู้ก่อเหตุคือพ่อเลี้ยง ซึ่งมีอาการทางประสาท


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (22 มี.ค. 60) ร.ต.อ.สวัสดิ์ คงแก้ว รอง (สว.สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร จังหวัดชุมพร รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 41/9 หมู่ 4 บ้านทุ่งเบี้ย ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมือง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร, พ.ต.ท.กลศ นันทวิสุทธ์ รอง ผกก. (ป) สภ.เมืองชุมพร, พ.ต.ท.วัชระ เผือกจันทร์ สวป.สภ.เมืองชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยชุมพรการกุศลสงเคราะห์ (สายชล) ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ลักษณะครึ่งไม้ครึ่งปูน ติดกับถนนสายขุนกระทิง-โรงโม่ มีชาวบ้านจำนวนมากกำลังจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จุดเกิดเหตุอยู่ข้างบ้านหลังดังกล่าว ภายในบ่อเกรอะซึ่งเป็นห้องน้ำเก่าที่ไม่ใช้แล้ว พบศพผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ฉวีวรรณ รุ่งโรจน์ อายุ 35 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนคือ 79 หมู่ 6 ตำบลกุแหระ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ในสภาพศพคว่ำหน้าคุดคู้อยู่ในบ่อปูนซีเมนซ์ ลึกประมาณ 50 เซนติเมตร

หน่วยกู้ภัยจึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา แพทย์ชันสูตร พบมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะจำนวนหลายแผล ใบหน้าบวมปูดเริ่มมีหนอนไต่ และมีรอยถูกของมีคมแทงเข้าลำคออีกหนึ่งแผล คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

ขณะเดียวกัน ด.ญ.พลอย อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของ น.ส.ฉวีวรรณ ผู้เสียชีวิต หลังได้เห็นสภาพศพผู้เป็นแม่ ก็ร้องให้ปล่อยโฮออกมาอย่างน่าเวทนา และมีญาติๆ คอยปลอบขวัญอยู่ตลอดเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกโทรศัพท์ผู้เสียชีวิตตกอยู่ห่างจากบากบ่อเกรอะ ประมาณ 3-4 เมตร ใกล้กันมีกระต่ายขูดมะพร้าวสภาพขาหัก และมีเศษผมติดอยู่บริเวณหัวที่เป็นเหล็ก เจ้าหน้าที่จึงเก็บของที่ตกในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ด.ญ.พลอย ลูกสาวผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เวลาประมาณ 16.00 น. เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังกลับจากไปดูการแข่งขันกีฬาที่สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชุมพร ตนได้พบกับ พ่อเลี้ยงคือ นายไกรรงค์ หรือเล็ก ใจดี อายุ 43 ปี เลยถามว่าแม่อยู่ไหน พ่อเลี้ยงตอบว่า แม่ไปทำธุระข้างนอก ไม่นานก็กลับ ตกเย็นพ่อเลี้ยงก็หายออกจากบ้านไปอีกคน ตกดึกแม่ก็ยังไม่กลับมา จึงโทร.ไปหาน้าติ๋ม จึงช่วยกันออกตามหา ก็ยังไม่เจอ จนมาถึงบ่ายของวันอังคารที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา นางมินทร์รฐา (ติ๋ม) ปัญจพลวราธรณ์ ญาติผู้เสียชีวิต และเป็นน้าของ ด.ญ.พลอย ได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร และบอกญาติๆ เพื่อนๆ ช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งเวลาประมาณ 09.00 น.

วันนี้ (22 มี.ค. 60) ไปเจอปลอกโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิต และกระต่ายขูดมะพร้าวเปื้อนเลือดคาดว่าคงเกิดเหตุร้ายแน่ๆ ส่วนนายวรพล บุญปรัญญาโอภาส เพื่อนผู้เสียชีวิต ขณะช่วยตามหาพบร่าง น.ส.ฉวีวรรณ นอนสิ้นลมอยู่ในบ่อเกรอะดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ด้านพล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานบุคคลทราบว่า ผู้ก่อเหตุฆ่า น.ส.ฉวีวรรณ คาดว่าน่าจะเป็นสามีของผู้เสียชีวิตเอง คือ นายไกรรงค์ หรือเล็ก อายุ 43 ปี หลังได้อยู่กินกับผู้เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ปี โดยมี ด.ญ.พลอย มาอยู่ด้วยที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ โดยทั้งคู่ยึดอาชีพรับจ้างขุดดินถมที่ถมทาง ต่อมาระยะหลังๆ ไม่ค่อยมีงานจ้าง รายได้น้อย ไม่พอกับรายจ่าย จึงเอารถแม็คโครที่เป็นเครื่องมือหากินและที่ดินไปจำนองไว้กับธนาคารแห่งหนึ่ง ถึงเวลาก็ยังหาเงินมาใช้หนี้ไม่ได้ ประกอบกับนายไกรรงค์ มีอาการทางสมองต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสราญรมย์ จังหวัดสุราษฎธานี บ่อยๆ แต่ทั้งสองคนยังขยันขันแข็ง หันไปช่วยงานที่โรงเจแห่งหนึ่ง ในตำบลเดียวกันเสมอจนเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ


ก่อนเกิดเหตุคาดว่าคงจะเกิดความเครียดขึ้นมาอีก จึงทำร้ายภรรยาโดยใช้กระต่ายขูดมะพร้าวฟาดไปที่ศีรษะหลายครั้งก่อนจะนำศพไปทิ้งในบ่อเกรอะเก่า ก่อนจะไปหาภรรยาหลวงในพื้นที่ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ พร้อมกับอาละวาดทำลายข้าวของเสียหาย ภรรยาหลวงต้องช่วยกันจับตัวนำส่งโรงพยาบาลสราญรมย์อีกครั้ง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร กล่าวอีกว่า ในส่วนของคดี ขณะนี้กำลังร่วมหารือกันอยู่ เพราะผู้ก่อเหตุเป็นผู้ป่วยทางจิต พร้อมทั้งได้ประสานไปยังตำรวจในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วเรื่องการดูแลผู้ต้องหาอย่างใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่ รวบรวมพยานหลักฐานอย่างรอบคอบ รัดกุมที่สุดขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก workpointtv