Loading...
รุ่นพี่ “ข่มขืน” น้องสาวฉัน แถมคุยโม้ว่า “รู้งี้น่าจะจัดหลายๆรอบ!!” ทำให้เธอใช้เวลากว่า 6 ปีเพื่อทำสิ่งนี้??? | สนุกดี
Home » » รุ่นพี่ “ข่มขืน” น้องสาวฉัน แถมคุยโม้ว่า “รู้งี้น่าจะจัดหลายๆรอบ!!” ทำให้เธอใช้เวลากว่า 6 ปีเพื่อทำสิ่งนี้???

รุ่นพี่ “ข่มขืน” น้องสาวฉัน แถมคุยโม้ว่า “รู้งี้น่าจะจัดหลายๆรอบ!!” ทำให้เธอใช้เวลากว่า 6 ปีเพื่อทำสิ่งนี้???

Written By Facebook Instant on Wednesday, March 15, 2017 | 4:09 AM

รุ่นพี่ “ข่มขืน” น้องสาวฉัน แถมคุยโม้ว่า “รู้งี้น่าจะจัดหลายๆรอบ!” ทำให้เธอใช้เวลากว่า 6 ปีเพื่อทำสิ่งนี้!


ฉันไม่เคยลืมวันนั้น หลังเลิกเรียนกลับมาเห็นน้องสาวนั่งตัวสั่น ร้องไห้สะอื้นไม่หยุด เธอเอาแต่ขอโทษฉันที่เธอมีมลทิน ทำให้ครอบครัวเสื่อมเสีย ตอนนั้นฉันตกใจและช็อกมาก เป็นห่วงและสงสารน้องสาวอย่างสุดหัวใจ


จากที่เคยเป็นเด็กสดใสร่าเริง มีรอยยิ้มตลอดเวลา ตอนนี้เธอมีแววตาเศร้าหมอง ไม่มีความสุขเหลือแล้ว ไอ้รุ่นพี่เลวที่เลือกทำกับน้องสาวฉันได้ ทั้งๆที่รู้ว่าน้องสาวฉันไม่มีใจให้ก็น่าจะตัดใจ แต่กลับขืนใจเธอแบบนี้ ช่างเป็นการกระทำที่เลวที่สุด…
(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


ในชั้นศาล เขายอมรับและตีหน้าเศร้า บอกไม่ได้ตั้งใจจะข่มขืนน้องสาว ไม่ได้อยากจะทำร้ายเธอ แต่การกระทำมันกลับตรงกันข้าม แต่น่าเสียดายที่ศาลกลับเชื่อและยอมลดโทษให้กับผู้ชายเลวๆคนนี้
(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


จากวันนั้นครอบครัวเราก็ไม่มีเสียงหัวเราะอีกเลย พ่อแม่ต้องทุกข์ใจอย่างมากเมื่อเห็นน้องสาวตกอยู่ในสภาพซึมเศร้าอย่างหนัก เธอไม่สามารถกลับไปเรียน เธอไม่อยากพบเจอผู้คนอีกเลย ส่วนฉันก็เป็นทุกข์ไม่ต่างกัน
(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


วันหนึ่งฉันเจอไอ้รุ่นพี่เลวนั่นโดยบังเอิญ ได้ยินมันคุยกับในกลุ่มเพื่อน คุยโม้โอ้อวดว่าตนรอดคดีข่มขืนมาได้ “โถ่ คดีข่มขืนยังทำอะไรฉันไม่ได้เลย รู้อย่างงี้น่าจะจัดไปหลายๆดอกหน่อย” ฉันได้ยินแล้วโกรธจนน้ำตาไหล ในใจคิดแต่ว่าชาตินี้จะต้องทำให้ผู้ชายเลวๆคนนี้ได้รับกรรมที่ก่อไว้อย่างสาสม(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


ฉันเริ่มจากนำเอาพฤติกรรมสุดต่ำทรามของเขาไปป่าวประกาศให้ทุกคนในโรงเรียนที่เขาเพิ่งสอบติดเข้าไป ตอนนี้ทุกคนรู้เรื่องของเขากันหมด ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าเข้าใกล้เขา แม้แต่เพื่อนผู้ชายยังไม่กล้าคบเขาอีกต่อไป แต่นั่นก็ยังเทียบไม่ได้กับที่น้องสาวฉันได้รับเลย


(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


คำพูดที่เขาโอ้อวดเพื่อนในวันนั้น ฉันได้อัดเอาไว้และนำไปโพสต์ลงในอินเตอร์เน็ต หลักฐานครบมัดมือขนาดนี้ บอกเลยว่าเขาคงจะอยู่ในสังคมอย่างลำบากแน่นอน
(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


เมื่อเขาเรียนจบคงคิดว่าเรื่องจะจบไป แต่ไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก เพราะฉันไม่ลืมที่จะส่งประวัติไปให้บริษัทต่างๆ ให้เขารู้ก่อนที่จะรับคนเลวๆแบบนี้เข้าทำงาน !
(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)


จนวันหนึ่งเขาเดินเข้ามาร้องไห้และขอโทษน้องสาวฉัน ฉันคิดว่าน้องสาวจะตบเขาสักครั้งให้สะใจ แต่น้องสาวฉันกลับไม่ทำอะไรเลย น้องสาวในวันนี้เธอเริ่มจะเดินออกจากความทุกข์ได้บ้างแล้ว เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งและลืมเรื่องราวเลวร้ายในอดีตไปจนหมด ฉันเองใช้เวลาในการทำลายชีวิตเขามายาวนานกว่าหกปี และสิ่งที่เขาได้รับนั้นก็สาสมแล้ว


คนทำผิดนอกจากไม่สำนึกแล้วยังทำแบบนี้สมควรโดนแบบนี้แล้วค่ะ จะว่าไปยังน้อยไปด้วยซ้ำนะ !