Loading...
ไม่ไหวจะเคลียร์ !! "ผัว" ผู้กองฝ้าย โพสต์แล้ว "ยาวเป็นหางว่าว" พูดถึงแฟนสาว โวยแหลกเด็กปั๊ม!! อ่านแล้วมีสะอึก 7 ชั่วโคตร !! | สนุกดี
Home » » ไม่ไหวจะเคลียร์ !! "ผัว" ผู้กองฝ้าย โพสต์แล้ว "ยาวเป็นหางว่าว" พูดถึงแฟนสาว โวยแหลกเด็กปั๊ม!! อ่านแล้วมีสะอึก 7 ชั่วโคตร !!

ไม่ไหวจะเคลียร์ !! "ผัว" ผู้กองฝ้าย โพสต์แล้ว "ยาวเป็นหางว่าว" พูดถึงแฟนสาว โวยแหลกเด็กปั๊ม!! อ่านแล้วมีสะอึก 7 ชั่วโคตร !!

Written By Facebook Instant on Wednesday, March 22, 2017 | 7:13 PMจากกรณีเรื่องราวสุดอื้อฉาวของหญิงสาวคนหนึ่งที่สร้างวีรกรรมจนโด่งดังชั่วข้ามคืนไปทั่วทั้งโซเชียล หลังเธอไปโวยวาย พนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านสะพานใหม่ ที่ดันเปิดฝาถังน้ำมันรถของเธอไม่เป็น จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต แถมยังอ้างตัวเป็น "ผู้กองฝ้าย" อีกด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตอดรนทนดูวีรกรรมของเธอไม่ไหวต่างต้องเขามาด่ากราดใต้คลิปไปทั่วทุกเพจ และไม่พ้นสายตาชาวเน็ตต่างคุดคุ้ยวีกรรมของเธออกมาอย่างมากมาย จนทราบว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นเพียงพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใด

นอกจากนี้ล่าสุดยังมีรายงานทราบว่า หญิงในคลิปดังกล่าวคือ น.ส.วรีวรรณ์ รัตนภักดี อายุ 38 ปี และได้เผยถึงเหุการณ์ดังกล่าวอีกด้วยว่า ตนได้เข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มดังกล่าว จากนั้นได้เดินลงมาจากรถและถามกับทางพนักงานว่าเปิดฝาน้ำมันไม่ได้ ทางพนักงานปั๊มตอบว่าไม่ได้ไม่รู้ ก่อนแสดงท่าทางด้วยน้ำเสียงไม่พอใจพร้อมทั้งปัดมือตนออก ต่อมามีพนักงานชายคนหนึ่งเดินเข้ามาพูดกับกลุ่มพนักงานว่า เมาหรือเปล่า พร้อมกับหัวเราะเยอะ ตนจึงโกรธมาก ตัดสินใจโทรปรึกษาเพื่อนซึ่งชื่อ ผู้กองฝ้าย เพื่อนจึงบอกให้โทรแจ้งความกับตำรวจ ก่อนที่จะประสานไปยังสน.บางเขน เมื่อมาถึงสน.ก็ทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและพนักงานปั๊มก็ยอมรับต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากระทำพฤติกรรมดังกล่าวจริง จึงได้ขอโทษตนเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค.
จนล่าสุดได้มีสมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนหนุ่มของเธอ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "มึงอ่านคอมเม้นคำวิพากษ์วิจารณ์ของคนอื่น (ควาย) (ควาย) แล้วกลับมาใช้พัฒนาตัวเอง. ด้วยนะ สมองส่วน Frontal lobe ของมึงมีปัญหาหรอ หน้าอับอายที่สุด #อีห่า (ควาย)(ควาย)"
แต่อย่างไรก็ตามข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ชาวเน็ตก็ยังเข้ามาคอมเม้นท์บนเฟซบุ๊กแฟนของเธออย่างมากเลยทีเดียวเชียว ?!? นอกจากนี้ก็ยังมีคนตั้งข้อสังเกตภาพปกเฟซบุ๊กแฟนของเธอที่มีข้อความระบุ "โคตรเกียดคนโกหกเลยว่ะ" ที่ถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. 60 จนสงสัยไม่ได้ว่า.. เธอกับแฟนอาจจะมีปัญหาครอบครัวก็เป็นได้ ????!!!!!cr:tsood