Loading...
สุดตื้นตัน!! หญิงสาวมี "ลูกชาย" ให้ครอบครัวไม่ได้ แม่ผัวจึงเอาแต่ "ด่าว่า ไล่ไปทำแท้ง"!! แต่สามีกลับพูดมาแบบนี้??? | สนุกดี
Home » » สุดตื้นตัน!! หญิงสาวมี "ลูกชาย" ให้ครอบครัวไม่ได้ แม่ผัวจึงเอาแต่ "ด่าว่า ไล่ไปทำแท้ง"!! แต่สามีกลับพูดมาแบบนี้???

สุดตื้นตัน!! หญิงสาวมี "ลูกชาย" ให้ครอบครัวไม่ได้ แม่ผัวจึงเอาแต่ "ด่าว่า ไล่ไปทำแท้ง"!! แต่สามีกลับพูดมาแบบนี้???

Written By Facebook Instant on Friday, March 10, 2017 | 6:22 PMเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินเรื่องของการที่พ่อแม่อยากได้ลูกชายมากกว่าลูกสาวกันมามาบ้าง เรื่องนี้คงไม่น่าแปลกเท่าไหร่ถ้าหากว่ามันเกิดขึ้นที่ประเทศจีนซึ่งคนจีนในอดีตจะให้ความสำคัญกับลูกชายมากกว่าลูกสาว ซึ่งครอบครัวคนจีนนั้นอยากได้ลูกชายหรือทางครอบครัวอยากได้ลูกหลานเป็นเพศชายเพื่อมาสืบเชื้อสาย สืบสกุลในลำดับต่อไป และมีคนจีนเป็นจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจไปทำแท้งหรือสั่งใหทำแท้งเมื่อรู้ว่าได้ลูกสาว หรือในบางครอบครัวที่พอรู้ว่าได้ลูกสาวก็ไม่ไปแจ้งเกิดเพียงเพราะหวังว่าในครั้งหน้าตัวเองอาจจะได้ลูกชายก็ได้ รวมถึงหญิงสาวรายหนึ่งที่เมื่อไม่นานมานี้ ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับการมีลูกมาแชร์ประสบการณ์ร่วมกันโดยเธอเล่าว่า "เธอมีลูกแล้ว 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ซึ่งแม่สามีนั้น "เกลียด" ผู้หญิงมาก! แถมยังด่าว่าเธอว่า "ไร้ค่า ไม่มีน้ำยา" ถึงได้คลอดลูกออกมาเป็นลูกผู้หญิงหมด! และพยายามยัดเยียดให้เธอกินยาจีนมาตลอด โชคดีที่สามีเธอช่วยคุย สามีบอกกับแม่ของตัวเองว่า "จะลูกผู้หญิง หรือลูกผู้ชายก็ไม่เห็นเป็นไร ไม่ได้ป่วยทำไมต้องเธอกินยาอยู่ได้!?"

เธอเล่าต่อว่า เธอจำได้ดีตอนที่อัลตราซาวน์ลูกคนที่หนึ่งแล้วทันทีที่แม่สามีรู้ว่าเป็น "ลูกผู้หญิง" แม่สามีถึงกับไล่ให้เธอไปทำแท้ง! จนกระทั่งตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ทันทีที่แม่สามีรู้ว่าเธอตั้งครรภ์เป็น "ลูกผู้หญิง" อีกแม่สามีถึงกับด่าว่าเธอว่าเพราะเธอทำแต่เรื่องไม่ดีมาตลอดไงถึงได้มีแต่ลูกผู้หญิง!โชคดีที่สามีของเธอนั้นไม่ได้เกลียดลูกสาวตามแม่ของเขาไปด้วย แถมยังช่วยพูดกับแม่ตัวเองอีกว่า "ขอบคุณแม่มากที่ทำให้ผมรักพวกเขามากขนาดนี้!" ในขณะนี้เธอได้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สามอยู่.. เธอกับสามีพยายามปิดบังเรื่องนี้กับแม่สามีอยู่ เพราะมีความน่าจะเป็นว่าลูกคนที่สามก็น่าจะเป็นลูกผู้หญิงเช่นเดิม เธอบอกทิ้งท้ายว่าไม่อยากจะคิดเลยจริง ๆ ว่าถ้าแม่สามีเห็นลูกคนที่สามเป็นผู้หญิงอีก ท่านจะว่าอย่างไรบ้างอย่างไรก็ตามหลังจากข้อความของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากได้มาแสดงความคิดเห็นไม่ว่าจะเป็น "เด็กก็คือเด็ก แล้วเด็กเกี่ยวอะไรด้วย ทำไมถึงได้เกลียดชังพวกเขาขนาดนั้น" บ้างก็ว่า "ทำไมเอาแต่ว่าลูกสะใภ้ไม่มีน้ำยา ทำไมไม่มองดูลูกชายตัวเองบ้าง!?", "ถึงอย่างไรเด็กก็ไม่ผิด พวกเขาไม่รู้อะไรเลยด้วยซ้ำ"