Loading...
เตือนภัย!! การข่มขืนรูปแบบใหม่ ของพวกโจรร้าย ที่ใช้ความใสบริสุทธิ์ของเด็กเป็นเหยื่อล่อ!! แชร์บอกต่อระวังกันให้มาก!! | สนุกดี
Home » » เตือนภัย!! การข่มขืนรูปแบบใหม่ ของพวกโจรร้าย ที่ใช้ความใสบริสุทธิ์ของเด็กเป็นเหยื่อล่อ!! แชร์บอกต่อระวังกันให้มาก!!

เตือนภัย!! การข่มขืนรูปแบบใหม่ ของพวกโจรร้าย ที่ใช้ความใสบริสุทธิ์ของเด็กเป็นเหยื่อล่อ!! แชร์บอกต่อระวังกันให้มาก!!

Written By Facebook Instant on Wednesday, March 1, 2017 | 5:52 AM
เรื่องราวของการก่ออาชญกรรม ของโจรร้าย โดยเฉพาะเรื่องของการข่มขืน กระทำชำเรา ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ล้วนแล้วแต่สร้างความหวาดผวาให้กับผู้สตรีเพศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อโจรร้ายเหล่านี้ไม่ได้มีความเกรงกลัวต่อกฏหมายบ้านเมือง ที่จะมีบทลงโทษต่อผู้กระทำผิดเลยแม้แต่น้อย และนี่คือเรื่องราวของวิธีการล่อลวงหญิงสาวเพื่อไปข่มขืนรูปแบบใหม่ ที่ได้มีการแชร์วิธีการและพฤติกรรม ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ชื่อว่า กระบอกเสียง โดยได้ออกมาเล่าถึงขั้นตอนและวิธีการสุดแปลกที่พวกโจรร้ายคิดขึ้นอีกครั้ง และนี่คือรายละเอียดของเรื่องราวทั้งหมด..


ช่วยกันแชร์ด้วยนะ…..เรื่องเตือนภัย..ด่วน !!! การข่มขืนแบบใหม่!! ผม ไม่แน่ใจว่าเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อไหร่แต่อย่างน้อยมันอาจจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณได้ระมัดระวัง ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ ผู้หญิงคนที่ประสบกับเหตุการณ์นี้ เธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล เรื่องมีอยู่ ว่า…. วันหนึ่งหลังเลิกงาน ผมได้ฟังเรื่องราวกลยุทธ ในการข่มขืนแบบใหม่จาก น้องสะใภ้ ซึ่งมันเกิดขึ้นแล้วกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง


หลังเลิกงานผู้หญิงคนนี้กำลังจะกลับบ้าน ระหว่างทางเธอเห็นเด็กตัวน้อยๆ กำลังยืนร้องไห้ อยู่ข้างถนน ด้วยความรู้สึกสงสารเด็ก เธอเดินเข้าไปหาและถาม ว่า’ เกิดอะไรขึ้นจ๊ะ’ เด็กน้อยตอบ ว่า’ ผมหลงทาง พี่ช่วยพาผมไปส่งที่บ้านหน่อยได้ไหมครับ แล้วเด็กน้อยก็ยื่นกระดาษแผ่นเล็กๆ แล้ว บอกว่าให้พาไปส่งตามที่อยู่ในนั้น และด้วยความใจดีของเธอ เธอมิได้สงสัยอะไรเลยแม้แต่น้อย เธอก็พาเด็กไปส่งตามที่อยู่นั้น พอถึงที่บ้านของเด็กน้อยตามที่อยู่ในนั้น เธอก็กดกริ่ง ทันใดนั้นเอง กริ่งที่ว่าถูกต่อสายไฟฟ้าแรงสูงเอา ไว้ แน่นอนมันช็อตเธอจนหมดสติ….


วันต่อมาเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอพบว่า เธออยู่ในบ้านร้างพร้อมกับร่างอันเปลือยเปล่า เธอไม่ได้เห็นแม้กระทั่งใบหน้าของผู้ร้าย นั่นคงเป็นคำถามว่าทำไมทุกวันนี้ อาชญากรรมถึงพุ่งไปหาคนที่ใจดี ในครั้งต่อไปถ้ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม ขอให้จำไว้ว่า อย่าพาเด็กไปในที่ที่เขาต้องการ ยังไงให้พาไปที่สถานีตำรวจ จะดีกว่า จำไว้ เมื่อพบเด็กหลงทาง ทางที่ดีที่สุดควรพาไปที่สถานีตำรวจนะครับ ยังไงช่วยกรุณาส่งข้อความนี้ไปยังเพื่อนผู้หญิงทุกๆคนด้วยนะครับ ( เพิ่มเติม : คุณผู้ชายที่ได้รับเมล์นี้ ช่วยบอกเรื่องราวนี้ให้กับแม่, พี่สาวน้องสาว, ภรรยาและแฟนของคุณด้วย) ขอบคุณครับ…..

ที่มา showkhao