Loading...
หัวใจแม่แตกสลาย!! แม่รอลูกสาว ไปโรงเรียนยังไม่กลับบ้าน!! โทรไปหาลูกกลายเป็นศพ!! พอรู้สาเหตุเท่านั้น??? ระวังให้มาก!!! | สนุกดี
Home » » หัวใจแม่แตกสลาย!! แม่รอลูกสาว ไปโรงเรียนยังไม่กลับบ้าน!! โทรไปหาลูกกลายเป็นศพ!! พอรู้สาเหตุเท่านั้น??? ระวังให้มาก!!!

หัวใจแม่แตกสลาย!! แม่รอลูกสาว ไปโรงเรียนยังไม่กลับบ้าน!! โทรไปหาลูกกลายเป็นศพ!! พอรู้สาเหตุเท่านั้น??? ระวังให้มาก!!!

Written By Facebook Instant on Thursday, March 9, 2017 | 11:13 PM
เพื่อนนักเรียนหญิง 3 คน กลับจากช่วยงานที่โรงเรียน แวะเล่นน้ำในคลองชลประทาน กระแสน้ำพัดร่าง จมหาย งมเจอศพ อีก 2 คน พลเมืองดีช่วยไว้ได้ แม่สุดช็อกโทรหาลูกสาวยังไม่กลับบ้าน ได้รับข่าวร้าย สูญเสียลูกสาว
เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 10 มี.ค. พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ขาวสุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำที่บริเวณคลองส่งน้ำบ้านเต่านอ หมู่ที่ 7 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รองผกก.สส. สภ.เมืองขอนแก่น แพทย์เวร ร.พ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ นำชุดประดาน้ำไปช่วยเหลืองมหาศพ

ที่เกิดเหตุพบ นายอำนาจ พินิจเชื้อ อายุ 20 ปี อยู่หมู่ 12 บ้านโนนชัย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมเพื่อนอีก 3 คน ซึ่งเป็นพลเมืองดีได้ช่วยนักเรียนที่จมน้ำขึ้นมาจากคลองส่งน้ำได้ 2 คน ทราบชื่อว่า ด.ญ.หญิง (นามสมมติ) และ ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนมัธยมฯ ปีที่ 1 โรงเรียนขามแก่นนคร ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมกับนำส่ง รพ.ขอนแก่นทั้งสองคน

จากนั้นนายอำนาจได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพราะยังมี ด.ญ.มายด์ อายุ 13 ปี ที่เป็นเพื่อนนักเรียนกับเพื่อน 2 คน ได้ลอยไปตามกระแสน้ำ เพราะจุดเกิดเหตุมีเสาไฟฟ้าจำนวน 2 ต้น พาดคลองส่งน้ำชลประทาน จึงเป็นเหตุให้นักเรียนหญิงจำนวน 3 คน ได้ขับขี่รถ จยย.มาจอดตรงริมคลองฯ และลงไปเล่นน้ำ เมื่อชลประทานหนองหวายได้ปล่อยน้ำลงในคลองฯ ทำให้กระแสน้ำแรงมาก ด.ญ.ฟ้า และ ด.ญ.หญิง ได้เกาะเสาไฟฟ้า ทำให้พลเมืองดีมาช่วยทัน ส่วน ด.ญ.มายด์ได้หลุดจากเสาไฟฟ้าที่เกาะอยู่ ทำให้ร่างถูกกระแสน้ำพัดจมไปกับสายน้ำ นักประดาน้ำจึงได้งมหานานหลายชั่วโมง กระทั่งเวลา 19.30 น. จึงพบศพ น้องมายด์ ที่คลองส่งน้ำบ้านหนองหิน ต.ศิลา ซึ่งห่างจากจุดเล่นน้ำประมาณ 1.5 กิโลเมตรจากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า น้องมายด์ ได้ไปโรงเรียน เพราะวันนี้ทางโรงเรียนได้มีกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านขามแก่นนคร” ทางโรงเรียนได้จัดให้มีการแสดงด้านวิชาการ 8 กลุ่มสาระ และ น้องมายด์กับเพื่อนที่รอดชีวิต 2 คน ก็ได้ช่วยกิจกรรมในโรงเรียนจนกระทั่งแล้วเสร็จ ทั้งสามคนก็พากันขี่รถ จยย. มาจุดเกิดเหตุ และพากันมาเล่นน้ำ เมื่อแม่ของ น้องมายด์ไม่เห็นลูกสาวกลับบ้าน จึงโทรศัพท์เข้ามือถือของ น้องมายด์ แต่ปรากฏว่าปลายสายไม่ใช่เสียงลูกสาว เป็นชาวบ้านบอกว่าลูกสาวจมน้ำยังหาศพไม่พบ จึงรีบมาที่เกิดเหตุได้พบกับเพื่อนๆ ของลูกที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน จึงสอบถามจนทราบว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อเห็นศพลูกสาวก็ถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ