Loading...
เบื้องหลังคำว่า”ป๋า”!! ชอบไม่ชอบดูกันเอง “อนุสรณ์” สปท. ไม่ชอบให้เรียกป๋าจริงอ้ะป่าว? หรือจะเว้นไว้ให้ใครเรียก?? สวยงามตามท้องเรื่อง!!! | สนุกดี
Home » » เบื้องหลังคำว่า”ป๋า”!! ชอบไม่ชอบดูกันเอง “อนุสรณ์” สปท. ไม่ชอบให้เรียกป๋าจริงอ้ะป่าว? หรือจะเว้นไว้ให้ใครเรียก?? สวยงามตามท้องเรื่อง!!!

เบื้องหลังคำว่า”ป๋า”!! ชอบไม่ชอบดูกันเอง “อนุสรณ์” สปท. ไม่ชอบให้เรียกป๋าจริงอ้ะป่าว? หรือจะเว้นไว้ให้ใครเรียก?? สวยงามตามท้องเรื่อง!!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, March 14, 2017 | 8:57 PMหลังเกิดข่าวฉาวสำหรับ นายอนุสรณ์ จิรพงศ์ สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ไปตบหน้าพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารเกรย์ฮาวด์ คาเฟ่ ในห้างลา วิลล่า สาขาอารีย์ จนกระทั่งภาพจากวงจรปิดหลุดออกมา และผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.บางซื่อ โดยเจ้าตัวอ้างว่าเพียงใช้มือเขกศีรษะพนักงานเพื่อตักเตือนเท่านั้น เพราะพนักงานคนดังกล่าวเรียกตนเองว่า “ป๋า” ส่วนตัวไม่ชอบให้ใครมาเรียกแบบนี้จึงได้ตักเตือนไป

ล่าสุด มีภาพหลุดออกมาจากโลกโซเชียล เป็นภาพของนายอนุสรณ์ควงคู่ และถ่ายรูปกับสาวสวยแบบไม่ซ้ำหน้า ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใคร มาจากไหน และมีความสัมพันธ์กันอย่างไร โดยภาพดังกล่าวได้มาจากชาวเน็ตเซฟจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายอนุสรณ์ ซึ่งปัจจุบันได้ตั้งไพรเวท คราวนี้ทำเอาในโลกโซเชียลต่างวิจารณ์ถึงเหตุผลว่า ที่นายอนุสรณ์ไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า “ป๋า” เป็นเพราะเหตุผลนี้หรือเปล่า คงต้องรอให้เจ้าตัวชี้แจงแถลงไขกันเอาเอง


เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่รัฐสภา นายอลงกรณ์ พลบุตร รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) คนที่ 1 กล่าวถึงกรณีที่พนักงานร้านอาหารย่านซอยอารีย์แจ้งความกล่าวหานายอนุสร จิรพงศ์ สมาชิกสปท.ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบไปยังนายอนุสรโดยตรงแล้ว ก็ยอมรับผิดทุกประการ และยินดีจะเข้าพบกับพนักงานสอบสวนและพนักงานและเจ้าของร้านดังกล่าว ซึ่งถือว่าเป็นการแสดงเจตนาที่ดี ส่วนขั้นตอนของสปท.นับจากนี้จะให้คณะกรรมการตรวจสอบจริยธรรมของสปท.พิจารณาว่ากรณีนี้จะมีผลต่อสมาชิกภาพการเป็นสมาชิกสปท.หรือไม่โดยมีเวลาพิจารณา 60 วัน แต่ตนคิดว่าเป็นความผิดเฉพาะตัวเท่านั้นเพราะการกระทำดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทำหน้าที่ของสปท.แต่อย่างใด ทั้งนี้ยืนยันว่าสมาชิกสปท.ไม่ได้เอกสิทธิ์คุ้มครอง และระหว่างนี้นายอนุสรณ์ยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ตามปกติสำหรับความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำงานของสปท. นายอลงกรณ์ กล่าวว่า ขณะนี้เข้าสู่โรดแม็พระยะที่ 2 โดยมีวาระปฏิรูปเร่งด่วนจำนวน 27 วาระที่ต้องพิจารณาให้แล้วเสร็จภายในปี 2560 ซึ่งทางสปท.จึงต้องจัดลำดับการทำงานใหม่เพื่อให้สัมฤทธิ์ผลในเรื่องการปฏิรูปประเทศ เชื่อมั่นว่าแม้จะมีข้อจำกัดเรื่องของเวลา แต่สปท.จะดำเนินการให้แล้วเสร็จ ส่วนการประชุมใหญ่ของสปท.จะนัดประชุมเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อให้คณะกรรมาธิการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านต่างๆและสมาชิกสปท.ที่ต้องเข้าไปเป็นกรรมการในคณะต่างๆ ได้ทำงานอย่างเต็มที่

ที่มา zocialx