Loading...
"สาวหน้าตาดี" ขี่จยย.มาสั่งซื้อส้มตำ ดันทำเรื่องสิ้นคิด!! ชนิดหลักฐานคากล้อง แม่ค้าเห็นถึงกับน้ำตาตกใน!! โร่แจ้งความด่วน!! | สนุกดี
Home » » "สาวหน้าตาดี" ขี่จยย.มาสั่งซื้อส้มตำ ดันทำเรื่องสิ้นคิด!! ชนิดหลักฐานคากล้อง แม่ค้าเห็นถึงกับน้ำตาตกใน!! โร่แจ้งความด่วน!!

"สาวหน้าตาดี" ขี่จยย.มาสั่งซื้อส้มตำ ดันทำเรื่องสิ้นคิด!! ชนิดหลักฐานคากล้อง แม่ค้าเห็นถึงกับน้ำตาตกใน!! โร่แจ้งความด่วน!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, March 7, 2017 | 12:15 AM

วันที่ 6 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จากชาวบ้าน ซึ่งเป็นแม่ค้าขายส้มตำในตลาดหนองกี่ (บ้านโคกอุดม) ข้างร้านทองโต๊ะกังหมู่ 10 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชื่อ น.ส.สายชล ดวงปากเพ็ง อายุ 25 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ขอให้เร่งติดตามคนร้ายเป็นหญิงสาว ขับขี่รถ จยย.เข้ามาจอด ทำทีมาสั่งซื้อส้มตำ เมื่อเผลอได้ล้วงกระเป๋าใส่เงินที่วางอยู่

ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้ร้านทองสามารถบันทึกภาพคนร้ายและยานพาหนะไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.03 น.วันที่ 3 มี.ค.60 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการระวังภัยให้กับสังคม

จากการสอบถาม ร.ต.อ.วัฒนพงศ์ จำนงอุดม พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า "ได้รับแจ้งจาก น.ส.สายชล ดวงปากเพ็ง ว่า ได้มีคนร้ายเป็นหญิงหน้าตาดี อายุประมาณ 29 -30 ปี สวมชุดเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสกุปปี้ สีดำ –น้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดไว้หน้าร้าน แล้วเดินมาสั่งซื้อส้มตำกับผู้เสียหาย ซึ่งเป็นแม่ค้าขายส้มตำ จากนั้นผู้เสียหายได้เผลอ คุยโทรศัพท์


คนร้ายที่นั่งอยู่ใกล้กระเป๋าสะพาย จึงฉวยโอกาสล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพายและได้กระเป๋าเงินออกมา พร้อมได้เอาเงินที่อยู่ในกระเป๋า จำนวน 8,000 บาท แล้วเอามาใส่กระเป๋ากางเกงที่สวมใส่อยู่ และได้เดินไปคุยกับผู้เสียหาย จนผู้เสียหายตำส้มตำเสร็จ เมื่อคนร้ายได้รับส้มตำไปแล้ว ได้ขี่รถจักรยานยนออกจากร้านไปอย่างใจเย็น

เมื่อผู้เสียหายมาดูกระเป๋าสะพาย พบว่าเงินได้หายไป เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเป็นหญิงลูกค้าคนดังกล่าวเป็นคนขโมยไป จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ ไว้ให้ดำเนินคดีกับคนร้ายที่ลักทรัพย์สินของผุ้แจ้งไป จนกว่าคดีจะถึงที่สุดตามกฎหมาย”ร.ต.อ.วัฒนพงศ์ กล่าว


พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา ผกก.สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า "เมื่อวันศุกร์ 3 มี.ค.60 ได้รับแจ้งจากแม่ค้า ว่ามีคนร้ายทำทีไปซื้อส้มตำ หลังจากนั้นพอแม่ค้าเผลอ ได้หยิบกระเป๋าสตางค์แม่ค้าไป ทางสืบสวนยังไม่ทราบตัวคนร้าย แต่ได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ไล่ติดตาม ฝากเตือนแม่ค้าให้เก็บเงินขณะประกอบการค้าขาย ให้เก็บกระเป๋าอย่างมิดชิด อยู่ใกล้ตัว มีกระเป๋าสะพายมีสายเก็บไว้กับตัวจะปลอดภัย จัดสายตรวจตลาดหนองกี่เดินเท้าเสริมช่วงประชาชนพลุกพล่าน ที่มีสายตรวจเดินอยู่แล้ว เสริมอีก อย่างเต็มกำลัง แต่ฝากช่วยตัวเองด้วย"พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ กล่าว

ด้าน จ.ส.ต. วุฒิชัย สุริยวงค์ ผบ. หมู่งานสืบสวน สภ. กบินทร์บุรี สภ. กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า "กรณีคนร้ายทำทีไปสั่งซื้อส้มตำ เมื่อแม่ค้าเผลอได้ ล้วงขโมยเงินในกระเป๋าไป และกล้องวงจรปิดจากร้านขายทองคำสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ ทางชุดเจ้าหน้าที่สิบสวน ยังได้ติดตามคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีไป แต่มีอุปสรรคกล้องบางตัวที่ไม่ติด - เสียไป และบางตัวมองไม่ให้เห็นหน้า แต่ได้ติดตามจากชนิดของยานพาหนะ กำลังไล่กล้องอยู่" จ.ส.ต. วุฒิชัย กล่าว