Loading...
"หนุ่ม" หื่นกาม!! บุกเคาะห้อง "สาวหน้าตาดี พยายามขืนใจ สุดท้ายฝ่ายหญิงตัดสินใจทำแบบนี้?? บอกเลยว่าเล่นผิดคนแล้ว !! | สนุกดี
Home » » "หนุ่ม" หื่นกาม!! บุกเคาะห้อง "สาวหน้าตาดี พยายามขืนใจ สุดท้ายฝ่ายหญิงตัดสินใจทำแบบนี้?? บอกเลยว่าเล่นผิดคนแล้ว !!

"หนุ่ม" หื่นกาม!! บุกเคาะห้อง "สาวหน้าตาดี พยายามขืนใจ สุดท้ายฝ่ายหญิงตัดสินใจทำแบบนี้?? บอกเลยว่าเล่นผิดคนแล้ว !!

Written By Facebook Instant on Saturday, March 18, 2017 | 12:23 AM
เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 18 มี.ค.60 ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ เกิดโชค รองสว.สอบสวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งมีเหตุ คนร้ายพยายามข่มขืนแต่ถูกผู้เสียหายใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต ภายในห้องพัก 302 ชั้น 3 วรรณาอพาร์ทเมนท์ เลขที่ 76/82 หมู่1 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รองผกก. พ.ต.ท.ปราการ จงประสิทธิ์ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวนสภ.บางเสาธง แพทย์เวร รพ.บางพลี และเจ้าหน้าที่พฐ. ร่วมตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุภายในห้องสภาพข้าวของกระจัดกระจายและมีร่องรอยการต่อสู้มีรอยเลือดหยดกระจายบริเวณหน้าห้อง และ พบร่างนาย นาย อายุ 20 ปี นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงยีนส์ขายาว ตรวจสอบศพเบื้องต้นพบบาดแผลถูกแทง ด้วยมีดเข้าที่หน้าอกด้ายซ้ายเหนือหัวใจ 1 แผล นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6ซม.เปื้อนเลือดตกอยู่กลางห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ตนเห็นมีดปลอกผลไม้อยู่ใกล้ๆ จึงคว้ามีดแทงคนร้ายจนคนร้ายล้มลง จากนั้นตนจึงรีบวิ่งออกไปเคาะประตูห้องของพี่สาวเพื่อขอความช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเมื่อคืนผู้ตายได้มาเคาะห้องถามหาคนซึ่งตนไม่รู้จักรอบหนึ่งแล้วและตนเห็นว่าไม่น่าไว้ใจจึงไม่คุยด้วยและปิดประตูทันทีทั้งนี้ จากการสอบถามพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายได้เข้ามาขอพักอาศัยอยู่ด้วยราว 7 วันโดยเมื่อเช้าก็เดินออกจากห้องพักที่อยู่ชั้น 2 ไปก่อนประมาณ 07.00 น. แต่ไม่ได้บอกว่าไปไหน และจากการตรวจกล้องวงจรปิดก็พบว่าสอดคล้องกับคำให้การของเพื่อนผู้ตาย เนื่องจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ตายในช่วงเวลาดังกล่าวเดินขึ้นมาเคาะห้องที่เกิดเหตุและหายเข้าไปในห้องพักซักพักก็มีผู้หญิงวิ่งออกมาจากห้องมาเคาะห้องฝั่งตรงข้าม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้เสียหายและพยานไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนศพได้มอบ.ห้มูลนิธินำส่ง รพ.บางพลี เพื่อรอติดต่อญาติมารับศพต่อไป


ขอบคุณ T-NEWS