Loading...
เช็คด่วน !! ดวงชะตาประจำวัน ราศีใดห้ามเดินทางไกลในวันนี้ และ 1 ราศีจะโชคดีสุดๆเรื่องเงิน !! | สนุกดี
Home » » เช็คด่วน !! ดวงชะตาประจำวัน ราศีใดห้ามเดินทางไกลในวันนี้ และ 1 ราศีจะโชคดีสุดๆเรื่องเงิน !!

เช็คด่วน !! ดวงชะตาประจำวัน ราศีใดห้ามเดินทางไกลในวันนี้ และ 1 ราศีจะโชคดีสุดๆเรื่องเงิน !!

Written By Facebook Instant on Saturday, April 22, 2017 | 9:19 PMดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน พ.ศ.2560


ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)


เมษมีธุระสำคัญเรื่องเงิน พฤษภไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับกรณีขัดแย้งใดๆ มิถุนอย่าไปไหนไกลๆ กรกฎลูกน้องจะแก้ปัญหาสำคัญได้ สิงห์ได้รับทราบข่าวดีล่วงหน้า กันย์ได้ลาภจากครูและญาติมิตร ตุลไม่ควรสัญจรทางน้ำ พิจิกท่านจะทำคุณกับคนอกตัญญ ธนูสัตว์เลี้ิยงที่บ้านอาจหลุดไปทำร้ายคน มังกรรายจ่ายประจำวันสูง กุมภ์ระวังเรื่องการรับประทานอาหารอาจทำให้ท้องเสีย มีนได้ข่าวดีเรื่องเงิน


ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.


ท่านไม่ค่อยแข็งแรงมักถูกมีดบาด ประตูหนีบนิ้ว หรือเกิดรอยขูดขีดข่วนที่แขนที่มือ มีภารกิจสำคัญทางการเงิน บริวารทำงานที่ได้รับมอบหมายไม่สำเร็จ แต่ท่านช่วยแก้ไขได้ เรื่องที่รออยู่ทราบผลเย็นนี้


ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.


ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทั้งเรื่องการงานและเรื่องทั่วไป ไม่ควรนำตัวเข้า ไปพัวพันกับกรณีพิพาทใดๆ การเข้าไปในบริเวณก่อสร้างโดยไม่มีหน้าที่อาจได้รับอันตราย การพูดจาหยอกเย้ากับผู้อื่นไม่ดี


ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.


ท่านทำสิ่งของต่างๆ แตกหักเสียหาย ของ มีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตาจะ ถูกขโมย ใครชวนไปไหน ไกลๆ อย่าไป ญาติมิตรพาคนแปลกหน้า ไปไหนก็ไม่ควรไป ไม่ควรทำสัญญาใดๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือนที่ดิน ต้องระวังเรื่องเงิน


ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.


ท่านมีโอกาสดีได้ช่วยเหลือผู้อื่น และญาติมิตรบริวารที่อ่อนแอได้รับความช่วยเหลือจากท่านก็ดีขึ้นเป็นอันมาก ถ้ามีการเดินทางไกลจะไม่สะดวกมีอุปสรรคพอสมควร บริวารที่มีสติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญสำเร็จ


ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.


ท่านมีการติดต่อที่ดีกับ ผู้ใหญ่หรือผู้เชี่ยวชาญในกิจการงานต่างๆ ได้ทราบล่วงหน้าถึงเหตุการณ์ที่ ดีๆ ซึ่งจะเกิดแก่ท่านในเร็ววันนี้ การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ของท่านในระยะนี้ไม่ค่อยได้ผล


ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านได้ลาภจากครูอาจารย์และญาติมิตร ที่มีฐานะดีในสังคม ถ้าเที่ยวเตร่ตามสถาน เริงรมย์ต่างๆ มักไปมีปากเสียงกับผู้คนในที่เหล่านั้น ที่ซึ่งเคยเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงไม่ถูกกับดวงของท่านไม่ควรไปเที่ยว


ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.


ท่านเกิดอารมณ์ร้อนได้โดยไม่มีเหตุผล จะเที่ยวเตร่กับเพื่อนที่เป็นเสือปืนฝืด ไม่ควรซื้อสิ่ง ของผ่อนส่งในระยะยาว จะถูกเพื่อนฝูงเอาเปรียบในเรื่องต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง ไม่ควรทวงหนี้สินใดๆ ในวันนี้ ไปไหนทางน้ำไม่ดี


ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.


ท่านจะทำกิจการต่างๆ หรือลงทุนในเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน เอง แบบทำคุณกับคนอกตัญญู พบเห็นอะไรแปลกๆ ไม่ควรเล่าให้ใครฟัง รวมทั้งความฝันของท่านด้วย การรับจ่ายเงินสดควรเป็นไปอย่างรอบคอบ


ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.


ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยว ข้องกับพิธีกรรมที่ท่านไม่รู้จัก รวมทั้งสถานที่ซึ่งมีการทรมาน ไม่ควรจัดให้มีการประชุมที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจหลุดไปทำร้ายผู้คน ได้ลาภจากทางไกล


ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.


ท่านที่รอฟังข่าวหรือ เรื่องราวอะไรอยู่ก็ตามอย่างใจจดใจจ่อ วันนี้ได้ข่าวนั้นในทางที่ดี ญาติมิตรจะนำพาเพื่อนที่ดีเข้ามารู้จักกับท่าน ซึ่งต่อไปอาจจะรักกัน ค่าใช้จ่ายประจำวันอาจจะสูงผิดปกติ


ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.


ท่านจะขาดความระวังในเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม เป็นเหตุให้ท้องเสียหรือมีอาการผิดปกติ ทำกิจการใดได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรเป็นอันดี คิดหวังสิ่งใด ได้ดังประสงค์ จะเลี้ยงญาติมิตรมื้อใหญ่


ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านแข็งแรงสดชื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 15.16 น. เป็นวันที่ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรก็แสดงไมตรีจิตมิตรภาพด้วยดี ได้ข่าวดีเรื่องเงิน ผู้ที่ยังไม่มีแฟนอาจพบรักวันนี้