Loading...
"ชมพู่ " ถึงกับอึ้ง!! หลังเดินทางไปอังกฤษ ซึ่งทำให้เธอพบคำตอบที่มาของ "ลูกแฝดชาย" ในท้อง!! พร้อมเฉลย5เดือนแล้วทำไมท้องไม่โต?? | สนุกดี
Home » » "ชมพู่ " ถึงกับอึ้ง!! หลังเดินทางไปอังกฤษ ซึ่งทำให้เธอพบคำตอบที่มาของ "ลูกแฝดชาย" ในท้อง!! พร้อมเฉลย5เดือนแล้วทำไมท้องไม่โต??

"ชมพู่ " ถึงกับอึ้ง!! หลังเดินทางไปอังกฤษ ซึ่งทำให้เธอพบคำตอบที่มาของ "ลูกแฝดชาย" ในท้อง!! พร้อมเฉลย5เดือนแล้วทำไมท้องไม่โต??

Written By Facebook Instant on Monday, April 24, 2017 | 8:37 PM
เปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรก สำหรับ "ชมพู่ อารยา" กรณีอุ้มท้อง "ลูกแฝดชาย" ชมพู่เปิดใจว่า ไม่ได้ปิด คนใกล้ตัวทราบอยู่แล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้ประกาศเป็นทางการ เพราะตั้งแต่ปีใหม่ก็ยังไม่ได้ ออกงานที่ไหนที่เจอสื่อเลย จนวันนี้ ซึ่งความรู้สึกแรกที่รู้ว่าได้ลูกแฝดชาย ก็ดีใจ และความรู้สึกตอนนี้อยากได้ผู้หญิงอีก ทางบ้านของน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีก็ดีใจเพราะเป็นครอบครัวคนจีน แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงกับเรียกว่าเห่อลูก เรื่องแฝดจริง ๆ คุณปู่ของชมก็มีแฝด แต่เขาเสียไปตั้งแต่ตอนเกิด แต่ทางคุณแม่ชมไม่แน่ใจว่ามีหรือเปล่า เพราะชมเพิ่งรู้ตอนไปหาญาติที่อังกฤษครั้งล่าสุด น้องสาวคุณพ่อเขาบอกว่ารู้ไหมคุณปู่ของชมเป็นแฝดนะ ก็เลยคิดว่าเราคงมีเชื้ออยู่บ้าง

เมื่อถามว่าภาพของชมพู่ที่เผยแพร่ออกมาช่วงนี้ดูท้องเล็กจนคนไม่คิดว่าจะท้องลูกแฝด ซึ่งดาราสาว ก็ตอบว่า ลูกในครรภ์ก็ไซส์ปกติ ตนไปอัลตราซาวนด์หาคุณหมอตลอด อยากเห็นวิวัฒนาการลูก ตอนนี้ตัวเด็กก็โตกว่าเกณฑ์เด็กแฝดนิดหนึ่ง อายุครรภ์ 16 สัปดาห์แต่น้ำหนักเท่ากับ 18 สัปดาห์ คนมองว่าตนท้องเล็กเพราะไม่กินข้าว ห่วงสวยหรือเปล่า แต่จริงๆ ในท้องคือลูกชมไซส์มาตรฐานเพียงแต่ตนไม่มีพุง ตอนนี้น้ำหนักเท่ากับตอนก่อนท้องเพราะช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักลงไป 3 กิโลกรัม ช่วงนี้ไม่ได้แพ้ท้องแล้ว กินอะไรแล้วอิ่มง่าย และหิวบ่อย เน้นโปรตีนก่อน ส่วนเรื่องออกกำลังกายที่หลายคนเป็นห่วง ตอนนี้ก็คงไม่เท่าสมัยก่อน ไม่ได้ออกกำลังหนัก แต่ทำเพื่อสุขภาพได้ออกกำลังกายแล้วรู้สึกดี นอนหลับ ไม่ได้เล่นอะไรที่ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจสูง เพราะตนมีหัวใจสามดวง จะระวังมากขึ้น ครูฝึกทุกคนจะรู้ แต่ยังมีบางอย่างจำเป็นสำหรับคุณแม่เช่น สร้างกล้ามเนื้อกลางลำตัวรับน้ำหนัก บางท่าก็ป้องกันอาการปวดหลัง ลดอาการบวมน้ำ ส่วนการบำรุงจากคุณแม่ตนและคุณแม่สามีก็ค่อนข้างปล่อย ผู้ใหญ่รู้ว่าเราศึกษาเต็มที่เหมือนกัน เพราะพยายามหาอะไรที่ดีที่สุดอยู่แล้วchomismaterialgirl