Loading...
#สงกรานต์สยอง!! "หนุ่มใหญ่" พาครอบครัวไปบ้านเมีย ขากลับ ร้องลั่นถนน ก่อนฟาดเสาไฟฟ้า ตายเจ็บ คาซากกระบะอื้อ!! (รายละเอียด) | สนุกดี
Home » » #สงกรานต์สยอง!! "หนุ่มใหญ่" พาครอบครัวไปบ้านเมีย ขากลับ ร้องลั่นถนน ก่อนฟาดเสาไฟฟ้า ตายเจ็บ คาซากกระบะอื้อ!! (รายละเอียด)

#สงกรานต์สยอง!! "หนุ่มใหญ่" พาครอบครัวไปบ้านเมีย ขากลับ ร้องลั่นถนน ก่อนฟาดเสาไฟฟ้า ตายเจ็บ คาซากกระบะอื้อ!! (รายละเอียด)

Written By Facebook Instant on Friday, April 14, 2017 | 5:46 AM
เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 14 เมษายน 2560 ขณะที่ ร.ต.อ.ชาตรี เหลือจาด พนักงานสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บ้านโค ก อ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำถนนสายบ้านโคก - ห้วยใหญ่หมู่ที่ 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.เมืองเพชรบูรณ์อยู่ห่างจากตู้ยามห้วยใหญ่ประมาณ 5 กิโลเมตร มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายรายจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเพชรบูรณ์และอาสามูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์
ที่เกิดเหตุพบรถนยนต์กระบะอีซูซุดีแม็ค แค็ป สีดำ ทะเบียน บต 9896 สมุทรปราการ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า หลังคายุบเกือบแบนติดกับเสาไฟฟ้าและมีคนติดอยู่ในซากรถหลายราย เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่มโพธิ์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดเหล็กและช่วยออกมาพบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 รายคือนางณัฐริกา โม้สูงเนิน อายุ 20 ปี 272/7ม.5 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ นั่งแค็ป 2.ด.ช.อุชกร เสกรัม อายุ 13 ปี นั่งแค็ป และนอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 รายคือ นายไพรัช โม้สูงเนิน อายุ 44 ปี คนขับ บ้านเลขที่ 727/1 ม.5 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ 2.นางวาสนา ทองน้อย อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 5 ม.5 ต.ช้างตะลูด อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ 3.นายน้อย โม้สูงเนิน อายุ 73 ปี บ้านเลขที่ 727/1 ม.5 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์


จากการสอบสวนนายน้อย โม้สูงเนิน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกันแต่ยังพอให้การได้ว่าตนและลูกชายรวมทั้งญาติ ๆ ได้เดินทางจากจังหวัดนครสวรรค์มาเยี่ยมบ้านของนางวาสนา ทองน้อย ซึ่งเป็นภรรยาของลูกชายที่ตำบลช้างตะลูด เมื่อหลายวันที่ผ่านมา กระทั่งวันนี้กำลังจะเดินทางกลับโดยมีลูกชายคือนายไพรัช โม้สูงเนิน เป็นคนขับ ส่วนตนนั่งหน้าคู่มากับคนขับส่วนที่เหลือนั่งอยู่แค็ปหลังคนขับ กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนที่กำลังก่อสร้างจู่ ๆ ลูกชายก็ต้อง เฮ้ย ด้วยความตกใจ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีรถคันอื่นสวนมาหรือตัดหน้าแต่อย่างใด จากนั้นรถได้เสียหลักพลิกคว่ำชนกับเสาไฟฟ้าจนหักทำให้นางสาวนางณัฐริกา โม้สูงเนิน ซึ่งเป็นลูกสาวของนายไพรัช คนขับและเด็กชาย อุชุกร เสกรัม ซึ่งเป็นหลานเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายไพรัชและภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนที่กำลังก่อสร้างและเป็นทางโค้งเล็กน้อยคาดว่าคนขับน่าจะขับมาด้วยความเร็วพอสมควรเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจึงเกิดเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปขอขอบคุณภาพ จากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์