Loading...
#กรรมติดจรวด!! หนุ่มใหญ่ออกหาปลา จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝันดับอนาถคาที่!! พอมองไปที่มือเท่านั้นแหละ?? เวรกรรมแท้ๆ!! | สนุกดี
Home » » #กรรมติดจรวด!! หนุ่มใหญ่ออกหาปลา จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝันดับอนาถคาที่!! พอมองไปที่มือเท่านั้นแหละ?? เวรกรรมแท้ๆ!!

#กรรมติดจรวด!! หนุ่มใหญ่ออกหาปลา จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝันดับอนาถคาที่!! พอมองไปที่มือเท่านั้นแหละ?? เวรกรรมแท้ๆ!!

Written By Facebook Instant on Thursday, April 13, 2017 | 8:28 PMหนุ่มหาปลาพิเรน ถูกไฟช๊อตเสียชีวิต แอบใช้มีดขอเกี่ยวข้าวเกี่ยวสายไฟเข้าไร่ในหมู่บ้านต่อสายมุดสะพานไม้เตรียมช๊อตปลาในลำห้วย สุดท้ายพลาดยังไม่ทันได้ช๊อตปลา มือขวาดันไปจับโดนสายไฟที่มีรอยรั่ว ขณะเดินวางสายไฟมุดใต้สะพานข้ามถนน ถูกกระแสไฟช๊อตร่างจนล้มคว่ำเสียชีวิตอนาถ

เวลา 07.00 น.ของวันที่ 13 เม.ย.60 ร.ต.อ.เจษฎา ชิดประทุม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีชาวบ้านที่ออกไปทำไร่ไปพบศพผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่ข้างลำห้วย
บ้านศรีสวรรค หมู่ 14 ต.หรองปลาไหล อ.หนองปรือฯ
หลังรับแจ้ง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิด พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.หนองปรือฯ ร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุในพงหญ้าข้างลำห้วยพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายเสียชีวิตในสภาพร่างกายกำลังจะขึ้นอืด ที่มือขวาของผู้ตายกำสายไฟสีดำ ตรวจสอบเดินตามสายไฟไปประมาณ 500 เมตร
พบว่าที่บริเวณเสาไฟฟ้าริมถนนมีมีดเคียวสำหรับใช้เกี่ยวข้าว ผูกต่อด้วยท่อนไม้รวดเกี่ยวสายไฟ ในลักษณะเฉือนผิวพลาสติกที่หุ้มห่อสายไฟฟ้า และเดินสายไฟวางมุดใต้สะพานไม้ข้ามถนนไปที่ผู้ตาย
นอนเสียชีวิตอยู่ ผลการชันสูตรพลิกศพพบว่า ผู้ตายมีบาดแผลถูกกระแสไฟฟ้าช๊อตที่มือขวา แพทย์ลงความเห็นว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม.

จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายชื่อนายไพวัน จันทวาส อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.14 ต.หนองปลาไหล อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี มีอาชีพหาปลาขาย โดยใช้วิธีใช้กระแสไฟฟ้าช๊อตปลาตามลำห้วย เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะแอบลักลอบช๊อตปลา โดยการเอาเคียวเกี่ยวข้าวต่อท่อนไม้รวกเฉือนสายไฟแล้วเดินสายลงไปริมถนนเพื่อช๊อตปลาในลำห้วย ระหว่างที่กำลังเดินถือสายลงไปที่ลำห้วยจึงถูกกระแสไฟช๊อตเข้าที่มือที่จับสายไฟจนเสียชีวิต ซึ่งบรรดาญาติไม่มีใครติดใจสงสัย จึงมอบศพให้ญาตินำศพwปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป