Loading...
หัวใจแทบสลาย ! เห็น "ลูกหมา" โดนทิ้งข้างหน้ามี "ถุงดำ" วางไว้!! ลองเปิดดูเท่านั้นแหละอึ้ง?? ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวแบบนี้ ?? (ชมภาพ) | สนุกดี
Home » » หัวใจแทบสลาย ! เห็น "ลูกหมา" โดนทิ้งข้างหน้ามี "ถุงดำ" วางไว้!! ลองเปิดดูเท่านั้นแหละอึ้ง?? ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวแบบนี้ ?? (ชมภาพ)

หัวใจแทบสลาย ! เห็น "ลูกหมา" โดนทิ้งข้างหน้ามี "ถุงดำ" วางไว้!! ลองเปิดดูเท่านั้นแหละอึ้ง?? ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวแบบนี้ ?? (ชมภาพ)

Written By Facebook Instant on Monday, April 10, 2017 | 4:11 AMเรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์อันน่าเศร้าใจให้กับคนที่เห็นเป็นอย่างมากหลังจากที่มีคนพบ "สุนัข" ตัวน้อยถูกผูกอยู่กับถังขยะที่ลานจอดรถแห่งหนึ่งพร้อมกับถุงดำปริศนาวางไว้ด้านหน้าและป้ายที่เขียนด้วยปากกาสีชมพู

คนที่พบน้องหมาตัวนี้ได้เผยว่าเธอเจอมันถูกล่ามไว้กับถังขยะที่ลาดจอดรถของห้างในเซาท์แคโรไลนา พร้อมกับถุงดำที่วางไว้และป้ายกระดาษที่วางไว้ด้านหน้าระบุว่า "หมาฟรี ชื่อว่า Scooter เจ้าของผมต้องเข้าคุกวันนี้"

เธอเล่าว่ามันสุขภาพปกติดีไม่ได้บาดเจ็บอะไร เธอเลยแกะเชือกออกและถ่ายรูปลงเฟซบุ๊คเพื่อหวังว่าจะได้รู้ เจ้าของหมาตัวนี้คือใคร

หลังจากนั้นไม่นาน Paula Langford ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งSouth Eastern Homeless Animals (SEHA) กลุ่มช่วยเหลือและดูแลสัตว์ในแถบนั้นมาเห็นเข้าจึงรีลบมาดูน้องหมาที่ที่ลานจอดรถดังกล่าวและพบว่า มันถูกทิ้งไว้ด้วยความรักของเจ้าของ ทั้งถุงดำที่มีอาหารสุนัขราคาแพง และปลอกคอราคาแพง รวมถึงเนื้อตัวสะอาดได้รับการดูแลอย่างดีทันทีที่เธอเจอมันเธอรีบพาไปที่บ้านอุปถัมภ์และสแดนไมโครชิพหาตัวเจ้าของ และติดต่อไปแต่ติดต่อไม่ได้ ข้อมูลในไมโครชิพบอกว่ามันถูกพบเมื่อปี 2015 ในโคโลราโด จากนั้นก็พบมันอีกทีในปี 2016 ที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ฟลอริดา จากนั้นมันก็ได้กลับไปอยู่กับเจ้าของ นั่นคือข้อมูลทั้งหมดของมัน แล้วจากนั้น อยู่ดี ๆ มันก็มาที่เซาท์แคโรไลนา!

น่าสงสารเป็นหมาที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดีเจ้าหมาน้อยสุดท้ายเธอจึงทราบว่า หมาตัวนี้เจ้าของมันถูกจับที่ห้างใกล้ๆจุดทิ้งมัน และมันถูกฝากไว้กับเพื่อนของเขาเพราะไม่อยากให้อยู่ในศูนย์ดูแล แต่เพื่อนของเขากลับทิ้งมันไว้ที่นี้แทน

ด้วยความพยายามของเธอจึงสามารถติดต่อไปยังแม่ของเจ้าของหมาสำเร็จและใช้ความลำบากเป็นอย่างมากกว่าจะพามันไปหาเจ้าของที่แท้จริง


มันคงมีความสุขแน่ๆยินดีด้วยนะหมาน้อย
เห็นถึงความตั้งใจของคนต่างประเทศแล้วอดซึ้งไม่ได้จริงๆ แค่เพียงหมา 1 ตัวเขาก็พยายามทำสุดความสามารถจริงๆ

ขอบคุณที่มา : www.kidjarak.com