Loading...
โคตรทึ่ง!! เมื่ออยู่ๆ "อั้ม พัชราภา" ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า ฝ่าดงงู หลายวันติด!! พอรู้เธอทุ่มเททำไปเพื่ออะไร?? ถึงกับน้ำตาไหล!! | สนุกดี
Home » » โคตรทึ่ง!! เมื่ออยู่ๆ "อั้ม พัชราภา" ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า ฝ่าดงงู หลายวันติด!! พอรู้เธอทุ่มเททำไปเพื่ออะไร?? ถึงกับน้ำตาไหล!!

โคตรทึ่ง!! เมื่ออยู่ๆ "อั้ม พัชราภา" ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า ฝ่าดงงู หลายวันติด!! พอรู้เธอทุ่มเททำไปเพื่ออะไร?? ถึงกับน้ำตาไหล!!

Written By Facebook Instant on Monday, April 17, 2017 | 7:43 PM*****ถ้าให้นึกถึงดาราคนบันเทิง ที่มีความชื่นชอบ และรักการเลี้ยงน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าต้องมีชื่อของนางเอกสาวตัวแม่ อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ติดเป็นอันดับต้นๆ แน่ๆ เพราะอย่างที่หลายคนคงจะทราบดีว่าสาวอั้ม เป็นคนที่รักน้องหมามาก ให้ความรัก ความดูแลพวกเขาอย่างดีแทบจะเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว และดูแลจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต

ซึ่งนอกจากสาวอั้มจะให้ความสำคัญ มอบความรักและดูแลน้องหมาของเธอเองแล้ว หลายครั้งอั้มยังให้ความช่วยเหลือน้องหมาไร้บ้าน ไร้เจ้าของ และช่วยตามหาเจ้าของให้น้องหมาที่พลัดหลงออกจากบ้านอีกด้วย

แต่..ก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า สาวอั้มจะถึงขั้นยอมลงทุนลงแรงด้วยตัวเองขนาดนี้ จนกระทั่งได้มาเห็นภาพเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ซึ่งเป็นภาพของนางเอกซุปตาร์สาวขณะอยู่ในชุดพร้อมลุย เข้าบุกป่าฝ่าดง โดยมีกรรไกรตัดหญ้าคู่ใจในมือ คอยแซะตัดกิ่งไม้ใบหญ้าที่ขวางทางตรงหน้า เพื่อเดินตามหาน้องหมาที่หลงหายไป ทำเช่นนั้นอยู่หลายวันติดกัน โดยไม่มีหวั่นว่าต้องเจองู หรือตัวเงินตัวทองที่อาศัยอยู่ภายในนั้น
โดยที่อินสตาแกรมของสาวอั้ม และแก๊งเพื่อนที่ตามกันเข้าไปปฏิบัติภารกิจ ได้โพสต์คลิปวีดีโอภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว พร้อมข้อความบรรยายเหตุการณ์มาว่า ..." 2คนหน้าเสื้อขาว @mymijung @yingsupawadee และเสื้อดำ คุณออย เสื้อเทา @yui_papa ผู้หญิงกลุ่มนี้ไม่ถอยจริงๆเข้าป่าทั้งๆที่เห็นว่ามีงูและตัวเงินตัวทอง 😅 อีก2ชม เสื้อฟ้า หน้ามืด จะเป็นลม😁 เพื่อนจะไม่ทิ้งกันแต่ถ้า งูมาก็ตัวใครตัวใครตัวมันน้าาาาา😁 "
" เรื่องน่าทึ่งอีกอย่างของเจ้านาง @aum_patchrapa คือความรักที่มีให้กับน้องหมาทุกตัวนะคะ ❤️ออกมาตามหาน้องอ้วนด้วยตัวเอง บุกเข้าไปตัดหญ้าเพื่อจะหาน้องให้เจอด้วยความเป็นห่วงขั้นสุดจริงๆ 🐶น้องหมาทุกตัวมีชีวิตจิตใจมีคุณค่าดูแลรักษาน้องให้ดีๆกันด้วยนะคะ 🙏 "

" ทำทุกทางให้ได้เจอน้องอ้วน😅 นอกจากตะลุยดงหญ้าแล้ว งานนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็มานะคะ🙏 @aum_patchrapa "" ในที่สุดก็เจอตัวสักที น้องอ้วนที่พวกพี่ๆตามหากันอยู่หลายวัน 🐶🙏😅 ขอบคุณทุกๆคนที่ทำให้ได้เจอน้องนะคะ "

ขอบคุณภาพ/คลิปจาก : IG aum_patchrapa / mymijung / yui_papa