Loading...
เหลือเชื่อ!!"หญิงสาว"ลองเอา"น้ำนมจากเต้า" ของตัวเองให้ "พ่อ"ที่ป่วยเป็นมะเร็งกิน!! "หมอ" ยังต้องอึ้งหนัก!! เพราะมันได้ผลลัพธ์ที่ยากเกินอธิบาย??? | สนุกดี
Home » » เหลือเชื่อ!!"หญิงสาว"ลองเอา"น้ำนมจากเต้า" ของตัวเองให้ "พ่อ"ที่ป่วยเป็นมะเร็งกิน!! "หมอ" ยังต้องอึ้งหนัก!! เพราะมันได้ผลลัพธ์ที่ยากเกินอธิบาย???

เหลือเชื่อ!!"หญิงสาว"ลองเอา"น้ำนมจากเต้า" ของตัวเองให้ "พ่อ"ที่ป่วยเป็นมะเร็งกิน!! "หมอ" ยังต้องอึ้งหนัก!! เพราะมันได้ผลลัพธ์ที่ยากเกินอธิบาย???

Written By Facebook Instant on Thursday, April 13, 2017 | 1:01 AMเรื่องราวของปาฎิหาร์ยหากว่ามันจะเกิดมันคงจะเลือกเกิดให้ทุกทีทุกเวลาคงจะดีไม่น้อย เหมือนเรื่องราวเหลือเชื่อของเหตุการณ์นี้ เพราะเกินกว่าที่จะบอกเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่า " Georgia Brown " ที่กำลังจะแต่งงานแล้ว แต่เมื่อได้รู้ว่าคุณพ่อเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ในใจเธอก็เต็มไปด้วยความกลัว เพราะพ่อเป็นคนที่ใกล้ชิดเธอที่สุด และคิดจะหาทางรักษาอาการป่วยนี้ซึ่งขณะที่เธอกำลังเตรียมงานแต่ง พ่อของเธอก็ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ต้องทนทรมานกับการทำเคมีบำบัด แต่พอ 1 ปีแห่งความทรมานผ่านไป เซลล์มะเร็งในร่างกายคุณพ่อก็ดูเหมือนจะสลายไปหมด Georgia Brown และครอบครัวก็เลยหมดห่วง รู้สึกเหมือนได้ก้าวผ่านความฝันอันเลวร้าย แต่ดูเหมือนมะเร็งจะไม่ยอมปล่อยมือจากพ่อเธอแบบถาวร เมื่อ Georgia Brown พาพ่อไปตรวจร่างกายตามที่หมอนัด ก็ตรวจพบว่าเซลล์มะเร็งได้โตขึ้นอีกในร่างกายท่าน เมื่อได้รู้คนในครอบครัวก็ตกอกตกใจ กลัวว่ามันจะมาพรากเอาชีวิตคุณพ่อไป

แต่แล้วGeorgia Brown เคยเห็นคลิปเกี่ยวกับการรักษามะเร็ง มีเคสตัวอย่างในอเมริกา ที่ "หลังจากผู้ป่วยโรคมะเร็งกินน้ำนมแม่เข้าไป" ร่างกายพวกเขาก็ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อ Georgia Brown เห็นความหวังที่พ่อจะกลับมาแข็งแรง เธอก็ตัดสินใจใช้น้ำนมตัวเองเพื่อรักษาชีวิตคนสำคัญที่สุดของเธอเมื่อGeorgia Brownเห็นอย่างนี้จึงจะปั๊มนมของเธอออกมาใส่ถุงแช่แข็งแล้วส่งไปที่บ้านพ่อ เพื่อให้พ่อกินในวันถัดไป ปกติแล้วพ่อเธอก็จะรับประทานกับคอนเฟลกทีละคำๆ เธอทำอย่างนี้ต่อเนื่องนานหลายเดือนโดยไม่ขาด


เวลาผ่านไป เมื่อคุณพ่อต้องไปตรวจร่างกายอีกครั้ง คุณหมอก็ต้องประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แม้ว่ามันจะไม่เห็นเด่นชัด แต่ก็เปลี่ยนไปในทางที่ดี ปาฏิหาริย์แบบนี้แม้แต่คุณหมอและตัวคนไข้เองก็ยังไม่อยากเชื่อแม้แต่คุณหมอก็ไม่สามารถตอบได้ว่าเป็นเพราะน้ำนมแม่หรือไม่ที่ทำให้ผู้ป่วยอาการดีขึ้น แต่ไม่ว่าน้ำนมแม่จะช่วยคนป่วยได้หรือไม่ แต่เราเชื่อว่าความรักช่วยให้คนป่วยมีกำลังใจได้แน่ ๆ


ข้อมูลจาก : liekr