Loading...
เอาแล้ว!! พี่สาวเล่าชัดๆ 'เปรี้ยว' บีบคอ 'แอ๋ม' ตายคามือ ก่อนหั่นศพ ลั่นไม่ได้ตั้งใจฆ่า!! | สนุกดี
Home » » เอาแล้ว!! พี่สาวเล่าชัดๆ 'เปรี้ยว' บีบคอ 'แอ๋ม' ตายคามือ ก่อนหั่นศพ ลั่นไม่ได้ตั้งใจฆ่า!!

เอาแล้ว!! พี่สาวเล่าชัดๆ 'เปรี้ยว' บีบคอ 'แอ๋ม' ตายคามือ ก่อนหั่นศพ ลั่นไม่ได้ตั้งใจฆ่า!!

Written By Facebook Instant on Tuesday, May 30, 2017 | 1:18 AMพี่สาว "เปรี้ยว" ผู้ต้องหาคดีฆ่า "น้องแอ๋ม" เปิดหมดเปลือก น้องสาวหวังตีให้หนำใจ เพราะแค้นหักหลังเรื่องยาเสพติด แต่ผู้ตายท้า "ถ้ากูไม่ตาย มึงก็ตาย" จึงบีบคอจนตายคามือ ก่อนร่วมกันหั่นร่างยัดถังดำฝังดิน

วันนี้ (30 พ.ค.2560) เวลา 13.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น นางสาคร ภาษี อายุ 62 ปี และนายอู้ด โนนวังชัย อายุ 52 ปี และ น.ส.ประภาศิริ สมศรี อายุ 34 ปี มารดา บิดา และพี่สาวของนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง หลังจากน้องสาว ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ เกตุเกิดเมื่อวันที่ 25 พ.ค.2560 ที่ผ่าน

น.ส.ประภาศิริ พี่สาวของ น.ส.ปรียานุช ผู้ต้องหาเผยว่า น้องสาวได้โทรศัพท์มาหาตนในช่วงประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 29 พ.ค. 2560 ว่าตนได้ทำพลาดไปแล้ว ซึ่งตนก็ได้สอบถามว่าพลาดเรื่องอะไร ใช่เรื่องยาเสพติดหรือไม่ เพราะตนทราบมาตลอดว่าน้องสาวมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด โดยตอนแรกน้องสาวยังไม่กล้าบอก ตนจึงค่อยๆ ถามจนน้องสาวยอมเปิดเผยว่า ตนและเพื่อนได้ฆ่าคนตาย ซึ่งน้องสาวได้เล่าให้ฟังว่า ความตั้งใจตอนแรกคือต้องการลวง "น้องแอ๋ม" มาตีให้หนำใจให้หายแค้น จากการถูกหักหลังในเรื่องของยาเสพติด แต่พอเจอหน้ากันแล้วมีความแค้นและโกรธมากยิ่งขึ้น จึงพลั้งมือทำให้น้องแอ๋มเสียชีวิต

"เขาบอกว่า ครั้งแรกเขาใช้มือตีเข้าที่ใบหน้าของผู้ตายก่อนจนผู้ตายเกือบสลบลงไป ก่อนที่ผู้ตายจะฮึดสู้และพูดว่า "ถ้ากูไม่ตาย มึงก็ตาย" น้องจึงบันดาลโทสะ มือที่บีบคออยู่แล้วจึงยิ่งบีบแน่นขึ้นๆ จนน้องแอ๋มตายคามือ โดยในช่วงเกิดเหตุ มีคนอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกออกหมายจับ และเจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมตัว "

น.ส.ประภาศิริ เผยอีกว่า หลังเล่าให้ฟังน้องสาวได้บอกว่าอยากเข้ามอบตัว เพราะคิดว่าตัวเองทำผิดไปแล้ว แต่ขอเวลาทำใจก่อน จึงจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยจะให้การในชั้นสอบสวนเท่านั้นขณะที่นางสาคร ภาษี อายุ 62 ปี และนายอู้ด โนนวังชัย อายุ 52 ปี มารดา-บิดา นางสาวปรียานุช กล่าวด้วยใบหน้าเศร้าหมอง ว่าครอบครัวของตนมีลูก 5 คน น้องเปรี้ยวเป็นคนสุดท้อง ไม่นึกว่าเปรี้ยวจะเป็นคนโหดเหี้ยมอย่างนี้ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก อยากให้ลูกสาวเข้ามามอบตัวโดยเร็วเพราะหนีอย่างไร ก็ต้องหนีทั้งชาติ