Loading...
#ขยี้ตาแทบพัง !! ”ปลื้มจิตร์”ในลุคสาวสุดหวาน เพื่อนเจ้าสาว”กัปตันกิ๊ฟ” ทำเอาหนุ่มๆตาค้าง ไม่คิดว่าสาวหล่อจะหวานหยดย้อยถึงเพียงนี้??(ชมภาพ) | สนุกดี
Home » » #ขยี้ตาแทบพัง !! ”ปลื้มจิตร์”ในลุคสาวสุดหวาน เพื่อนเจ้าสาว”กัปตันกิ๊ฟ” ทำเอาหนุ่มๆตาค้าง ไม่คิดว่าสาวหล่อจะหวานหยดย้อยถึงเพียงนี้??(ชมภาพ)

#ขยี้ตาแทบพัง !! ”ปลื้มจิตร์”ในลุคสาวสุดหวาน เพื่อนเจ้าสาว”กัปตันกิ๊ฟ” ทำเอาหนุ่มๆตาค้าง ไม่คิดว่าสาวหล่อจะหวานหยดย้อยถึงเพียงนี้??(ชมภาพ)

Written By Facebook Instant on Saturday, May 6, 2017 | 11:26 PM“กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ตบสาวทีมชาติไทย ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กับ “’นัท”’ จ่าอากาศเอก นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ แฟนหนุ่มอดีตวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 นี้ หลังจากเลื่อน ก่อนหน้านี้ กัปตันทีมวอลเลย์หญิง ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้รับหมั้นแฟนหนุ่ม “นัท” นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตมือเซตทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ประเทศเมียนมา ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2558

ก่อนหน้านี้ กัปตันกิ๊ฟ ได้เผยรายละเอียดของงานวิวาห์กับแฟนหนุ่มไว้แล้วว่า จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม เนื่องจากต้องรอดูโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงไทยลีก และวอลเลย์บอลซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2560 ส่วนงานฉลองสมรสกำหนดจะจัดขึ้นหลังจบลีกทั่วโลก เพื่อเพื่อนๆ ที่ไปเล่นลีกต่างประเทศ รวมถึงเพื่อนนักกีฬาต่างชาติจะได้มาร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสมรส


และล่าสุดวันนี้ 7 พฤษภาคม 2560 กัปตันกิ๊ฟ เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “นัท” นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 3 ปี โดยทางเจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอที่บ้านของเจ้าสาวใน จ.นครราชสีมา ท่ามกลางบรรยากาศครื้นเครง ชื่นมื่น เปี่ยมไปด้วยความรัก และทางผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งใช้ชื่อว่า building88 ได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะเจ้าบ่าวยกขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาวถึงที่บ้าน ระบุข้อความว่า…

“ขบวนขันหมากมาแล้วจร้าาาา โดนเรียกซับหน้าไปอีก @wilavan10 น้องนัทหล่อมากนะเธอ อิอิ”
โดยทางด้านเพื่อนสาวอย่าง กัปตันหน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว เพื่อนสนิทนักวอลเลย์บอลทีมชาติ งานนี้ไม่ยอมแพ้ต่างลงทุนแปลงโฉมจัดเต็มมาเป็นสาวหวานทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว เรียกได้เลยว่าสวยไม่แพ้กันจริงๆ หนุ่มๆได้เห็นลุคใหม่ของสาวปลื้ม ต่างพากันอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว
ทั้งนี้ทางด้สนสาว กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ยังเผยอีกว่าหลังจากนี้จะจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 20 พฤษภาคม ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในธีมสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีที่ชอบ ส่วนเรื่องแพลนหลังแต่งงานนั้น ยังไม่คิดมีทายาท เพราะสภาพร่างกายยังไหวที่จะเล่นวอลเลย์บอลอยู่ อีกทั้งยังติดสัญญากับต้นสังกัด คาดว่าอีก 2-3 ปี จึงค่อยมีลูกเพราะไม่ได้รีบร้อน

ที่มา building88 , wilavan10